Dao làm bếp cao cấp sẽ hỗ trợ việc cắt thái và sơ chế các loại thực phẩm nhanh chóng, dễ dàng hơn. Trên thị trường có rất nhiều loại dao, tuy nhiên, nên lựa chọn sản phẩm nào đảm bảo chất lượng, an toàn và có thể sử dụng lâu dài? Trong bài viết này, Chef Studio sẽ giới thiệu cho bạn 3 thương hiệu dao bếp cao cấp đáng đầu tư nhất hiện nay. Dao KAI Đây là nhãn hiệu dao chất lượng, nổi tiếng của Nhật Bản. Dao KAI Nhật được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ cũng như độ sắc bén cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Cũng chính vì vậy mà dao KAI đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của hầu hết đầu bếp nức tiếng. Dao KAI Nhật làm từ thép không gì cao cấp Những loại dao KAI có thiết kế đặc trưng theo kiểu dao Nhật truyền thống: nhỏ gọn, đẹp mắt và tiện lợi. Tay cầm của dao thường sử dụng những chất liệu nhựa, gỗ hoặc thép không gỉ. Điều này giúp giảm trọng lượng của dao, nhưng vẫn đảm bảo được độ vững chắc lúc cầm. Phần cán được thiết kế nhằm nâng đỡ dao, tạo cho các bạn cảm giác thoải mái khi cầm nắm và không bị mỏi khi phải thao tác liên tục. Lưỡi dao làm bằng thép chống gỉ độc quyền của KAI, chứa hàm lượng cacbon cao, bền bỉ và sắc bén. Độ vát xuất sắc của lưỡi dao giúp việc cắt thái thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn. Dao sở hữu kích thước và mẫu mã rất đa dạng, thích hợp với tất cả nhu cầu, từ cắt thái đến băm chặt. Dao Chef Studio Dao bếp Chef Studio dùng hai chất liệu chính ấy là thép không gỉ SUS420 - HC và AUS8. Đây đều là những loại thép cao cấp, rất bền và an toàn khi sử dụng. Thép SUS420 - HC với độ cứng nổi trội, lên đến 57 +/-1 HRC và khả năng chống mài mòn hợp lý. Bởi vậy, chúng đặc biệt được Chef Studio chọn lọc để làm lưỡi dao chặt. Bên cạnh đó, thép AUS8 thường được sử dụng để làm lưỡi dao thái bởi đặc tính ít giữ cạnh, dẻo dai và dễ mài sắc. Loại thép này cũng sở hữu khả năng chịu lực cao, độ cứng đạt đến 59 +/-1 HRC. Dao bếp Chef Studio sản xuất theo công nghệ đương đại của Nhật Phần cán dao bằng gỗ pakka full - tang đã được xử lý không thấm nước. Đặc trưng của loại gỗ này là đã được ép chân không nhựa trực tiếp vào thớ gỗ. Nhờ đó, giảm trạng thái mối mọt, ẩm mốc, giúp duy trì độ bền dài lâu cho sản phẩm. Cán được ngoài mặt vừa khít, ôm trọn phần chuôi dao và cố định bằng đinh tán không gỉ. Điều này tạo nên cảm giác chắc chắn và thoải mái lúc cầm. Dao Chef Studio được sản xuất theo kỹ thuật nhiệt luyện nghiêm ngặt. Nhờ vậy, công dụng của dao bếp Chef Studio cũng đa dạng hơn, đáp ứng được mọi nhu cầu cắt thái làm thịt cá, rau củ; gọt hoa quả hay băm chặt (đối với dao chặt)… Dao Zwilling Những dòng dao làm cho bếp Zwilling được làm bằng thép có công thức độc quyền của Zwilling, đảm bảo chống gỉ và độ cứng vô cùng cao. Lưỡi dao sắc, sáng bóng giúp việc cắt thái, tỉa gọt thực phẩm trở nên tiện lợi và nhanh gọn hơn bao giờ hết. Công nghệ FRIODUR được dùng giúp lưỡi dao sở hữu được độ cứng cao và chống ăn mòn tuyệt vời. Không những thế, kỹ thuật rèn SIGMA FROG đương đại, kết hợp với nhiệt và áp lực, giúp tạo hình dao trong khoảng thép nguyên khối cực chuẩn. Điều này tạo cho dao Zwilling độ cân bằng, sắc bén và sự đa dạng trong thiết kế. Dao bếp Zwilling cung ứng theo công nghệ độc quyền Bộ dao bếp Zwilling đặc trưng hoàn thiện sở hữu nhiều mẫu dao từ cắt thái thường ngày, đến các lưỡi dao bản lớn và dày dành riêng cho việc băm chặt. Tuy nhiên, Zwilling còn có những dao chuyên để gọt tỉa hoặc bào rau củ, trái cây… Ngoài những mẫu dao bán lẻ, dao làm bếp Zwilling còn được phân phối theo từng bộ, phù hợp có những nhu cầu dùng riêng. Cả ba nhãn hiệu dao trên đều đang được cung cấp chính hãng bởi Chef Studio. Tại đây, bạn mang thể dễ dàng mua các mẫu dao tùy theo nhu cầu và mục đích dùng. Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết. Chef Studio tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối chính hãng các sản phẩm dao bếp cao cấp tại Việt Nam. CHEF STUDIO Hotline: 084 888 18 00