Món này thì quá quen thuộc với các sinh viên lười và đang cháy túi + với anh em hay thức đêm. Tuy nhiên có 1 sự thực đáng buồn là đa số toàn ăn quen 1 loại mì nên nhiều khi có những loại ngon hơn mà giá vẫn như vậy mà anh em lại không hề hay biết. Tớ thì ngày xưa ăn mì miliket bao xi măng nhưng sau nó ra hảo hảo chua cay nên ăn ròng rã bao nhiêu năm trời giờ muốn ăn lại mì miliket mà ko mua được mà ăn. Sau đã chán ngấy cái vị cay cay của hảo hảo tớ chuyển sang ăn mì Tiến Vua vì nghe nói ko dùng dầu chiên đi chiên lại. Ăn cũng khá ngon vì sợi mì dai hơn, mềm hơn và vị thanh thanh hơn 1 chút. 1 Hôm mẹ tớ đi chợ về mua mấy gói mì Tứ Tuyệt hương vị sườn hầm nên ăn thử thì thấy nước ngon kinh khủng, sợi mì cũng dai và mềm hơn cả Tiến Vua thế là 2 tháng nay đêm tớ toàn ăn mì này suốt. Hình như giá cũng chỉ hơn 2k 1 chút. Trước cũng ăn qua nhiều loại mì rồi nhưng tớ thấy mấy cái tớ hay ăn khá ngon so với giá của nó chứ mấy cái mì omachi, lẩu thái... tớ ăn thấy bình thường giá lại đắt lòi
ăn thế mà không mụn hả tớ ăn bị mụn quá kiêng lun nên giờ mặt láng lại sờ vào thấy như đang đi xe trên ổ gà thui trước mặt láng lắm giờ đỡ nhiều rồi
Lẩu Thái, Đệ Nhất, Hảo Hảo tím (ngán vị chua cay), A-one, Tiến Vua, Tứ Tuyệt, Sao Sáng, OmaChi... Mỗi lần mua mỗi thứ một ít
Lâu lắm rồi ko ăn mì gói , nhưng nhớ hồi xưa hay ăn mì Lẩu Thái , ngon nhất trong các loại từng thử :)