Bảo vệ sức khỏe, bạn nên biết 12 loại thực phẩm sau

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi thanchet17t, 22/3/16.

  1. thanchet17t

    thanchet17t Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    10/9/09
    Bài viết:
    2
    Để hạn chế các bệnh béo phì, bệnh tim, ung thư, Tham khảo thêm thuốc chữa ung thư gan, cô chú buộc phải biết 12 loại thực phẩm sau để lên lịch tự chế biến cho mình các món ăn ngon miệng, lành mạnh, tăng cường sức khỏe:

    1. Hạnh nhân

    - Hạnh nhân là mẫu thực phẩm giàu các khoáng chất như vitamin E, đồng, magiê, có phổ biến protein chất lượng thấp, và axit béo không bão hòa lành mạnh.

    - Hạnh nhân có khả năng giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, giảm nguy cơ ung thư và nhằm kéo dài tuổi thọ.

    [​IMG]
    Virus Ung thư


    2. Táo

    Quả táo đôi khi được các nhà dinh dưỡng học gọi là "nhà máy năng lượng" vì những tác dụng dinh dưỡng ấn tượng nó.

    - Táo giàu vitamin C (một chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ), vitamin B-complex, chất xơ, dinh dưỡng thực vật (giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác động có hại của những gốc tự do), và các khoáng chất như canxi và kali.

    - Ăn táo có thể nhằm ngăn ngừa chứng mất trí nhớ, giảm nguy cơ đột quỵ và giảm nguy cơ mắc tiểu đường.

    3. Măng tây

    - Măng tây vô cùng giàu chất xơ và cất hàm lượng vitamin B6 cao, canxi, kẽm và magiê.

    - các thuận tiện sức khỏe tiềm năng của măng tây gồm: Giảm nguy cơ tiểu đường, ngăn ngừa sỏi thận, và làm giảm nguy cơ khiếm khuyết ống thần kinh ở trẻ sơ sinh.

    4. Chuối

    - Quả chuối có đựng chất béo tự nhiên, cholesterol, natri và vô cùng giàu kali.

    - Ăn chuối có lợi cho sức khỏe, bao gồm hạ huyết áp, giảm nguy cơ phát triển bệnh bạch cầu ở trẻ em, và hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

    [​IMG]



    5. Rau húng quế

    - Mẫu rau này siêu giàu vitamin, gồm A, K, C, và những khoáng chất: magiê, sắt, kali và canxi.

    - Húng quế có khả năng khiến giảm viêm - sưng, ngăn chặn các tác hại của lão hóa, và hữu ích trong việc trị liệu viêm khớp và bệnh viêm ruột.

    6. Cà rốt

    - Cà rốt là một loại rau củ xuất sắc cất vitamin A. Chúng phân phối 210% nhu cầu trung bình cho người lớn mỗi ngày.

    - Tiện dụng sức khỏe mà cà rốt mang lại gồm ngăn ngừa ung thư phổi, phá hủy các tế bào ung thư máu, ức chế sự tăng trưởng của ung thư, tham khảo thêm các thực phẩm chức năng nhật và giúp sáng mắt.

    7. Súp lơ

    - Là 1 dòng rau thuộc họ Brassica, thường được gọi là rau họ cải, súp lơ có đựng chất chống oxy hóa có thể bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư.

    - Súp lơ có phổ biến chất xơ giúp tạo cảm thấy no, giảm cân và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, sản xuất hoạt chất choline cần thiết cho việc học tập và cải thiện trí nhớ, cộng phổ biến chất dinh dưỡng quan trọng khác.

    - Súp lơ giúp ngăn ngừa đột biến, giảm căng thẳng từ những gốc tự do, ngăn ngừa táo bón và tăng cường trí nhớ.

    8. Cần tây

    - nên tây là một loại thực phẩm vô cùng giàu chất chống oxy hóa và vitamin K.

    - tiện dụng sức khỏe tiềm năng của phải tây gồm hạ huyết áp, ngăn ngừa ung thư, và giảm cơn đau khớp.

    9. Sô cô la

    - Sô cô la cực kỳ giàu chất chống oxy hóa. Mặc dù nó có gây tăng cân nhưng vẫn có 1 số tiện dụng sức khỏe khi sử dụng sô cô la.

    - Ăn sô cô la khiến cho giảm mức cholesterol, nhằm tình táo, và giảm nguy cơ của các vấn đề về bệnh tim.

    10. Quế

    -Quế có hiệu quả chống lại HIV, cải thiện mức độ glucose và lipid ở bệnh nhân bệnh tiểu đường type 2, giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer.

    - Bên cạnh ra, quế có thể giúp giảm các phản ứng tiêu cực của cơ thể để khi ăn các món có chất béo cao.

    11. Cà phê

    - Cà phê là thực phẩm có chất chống oxy hóa.

    - Việc uống cà phê giúp chống lại tiểu đường type 2, ngăn ngừa bệnh Parkinson, giảm nguy cơ ung thư gan, ngăn ngừa bệnh gan, và thúc đẩy sức khỏe tim mạch.

    12. Nam việt quốc

    - Quả nam việt quất là thực phẩm cung cấp vitamin C, vitamin E và chất xơ.

    - Nam việt quốc có hiệu quả trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, làm cho chậm tiến triển của khối u, ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu, đem lại tiện lợi sức khỏe răng miệng lúc ngăn vi khuẩn gây sâu răng.

    Duy Long motthegioi.vn
     

Chia sẻ trang này