Tủ cơm công nghiệp được rất nhiều quán cơm, nhà hàng lựa chọn nhưng chỉ một thời gian ngắn là tủ đã bị hỏng hóc hay han gỉ gặp những vấn đề về buồng đốt mà chỉ cần bạn chú ý vệ sinh và sử dụng đúng cách thì có thể tránh được. Bài viết sau đây cả Bếp Hà Đông sẽ chia sẻ một số mẹo vặt để giúp tủ cơm công nghiệp luôn bền đep. Tổng quan về sản phẩm tủ nấu cơm Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại cùng các linh kiện nhập ngoại, tủ cơm là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp cho bếp ăn tại trường học, quán ăn, nhà hàng, cơ quan, doanh nghiệp… với số suất ăn lớn. Tủ nấu cơm điện công nghiệp Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức, diện tích là những ưu điểm vượt trội của tủ hấp cơm công nghiệp so với phương pháp nấu cơm truyền thống. Chỉ trong 1 lần nấu, tủ hấp cơm công nghiệp có thể nấu 35kg gạo trong vòng 35 phút (tương đương khoảng 200 suất ăn), 35kg mỳ trong 30 phút, 35kg thịt chỉ với 8 phút. Về mặt chất lượng, tủ hấp cơm đảm bảo hạt gạo chín đều, cơm sau khi nấu không bị nhão, màu sắc và dinh dưỡng của gạo đều được bảo toàn. Đặc biệt, sản phẩm này còn thể hiện tính đa năng bởi không chỉ dùng để nấu cơm, tủ nấu công nghiệp còn có thể đồ sôi, hấp thịt, cá, gà, hải sản… Tuỳ theo mỗi loại sản phẩm mà có thời gian nấu chín khác nhau, đảm bảo tính tiết kiệm, hiệu quả. Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, thân tủ hấp cơm công nghiệp được làm bằng inox nên sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ: đẹp, kiểu dáng hiện đại, không trầy xước, dễ vệ sinh, lau chùi vừa đảm bảo chất lượng, độ an toàn, chịu nhiệt. Cửa tủ nấu cơm được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc. Đặc biệt, đây là sản phẩm hoàn toàn tự động với nguồn cung cấp nguyên liệu điện, nước, áp suất tự động. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas bởi sản phẩm có hệ thống an toàn ngắt gas tự động khi có sự cố xảy ra như bị thiếu nước hay bị chập điện. Sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệp được bảo hành 1 năm, được hỗ trợ lắp đặt, bảo hành miễn phí, được quyền đổi trả hàng trong vòng 30 ngày. Bạn vui lòng truy cập website Bếp Hà Đông để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như hưởng mức giá ưu đãi nhất khi đặt mua tủ nấu cơm điện. Tủ cơm công nghiệp loại 40kg Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm công nghiệp Đơn giản, dễ sử dụng và an toàn cho các nhân viên là những ưu điểm vượt trội khiến tủ hấp cơm công nghiệp trở thành sản phẩm được khách hàng lựa chọn ngày càng nhiều. Sau khi được tự động cấp đủ mức cần thiết, nước trong tủ nấu cơm gas sẽ được đun sôi tạo hơi. Hơi nước sau đó tản đến các khay chứa, bao quanh gạo hay thực phẩm như: cá, gà, thịt... Nhờ đó cơm, các loại thực phẩm chín nhanh, đều, ngon. Đặc biệt, với nguyên lý làm chín sản phẩm bằng hơi nước này, cơm sau khi nấu không bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng; thịt, cá… cũng chín mềm, vừa giữ được vị ngon, ngọt vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Thường xuyên vệ sinh Tủ nấu cơm công nghiệp trong nhà hàng bạn được bền hơn Chú ý khi sử dụng tủ cơm công nghiệp Không sử dụng tủ cơm để nấu các loại thực phẩm có tính axit hoặc kiềm để tránh làm mòn các khay nấu. Khay nấu cơm được sản xuất hoàn toàn bằng inox chống dính thì không được dùng bùi nhùi cứng để chà rửa hoặc khăn mềm. Nên đặt tủ ở những nơi khô ráo, tránh các đường điện bị dính nước dễ xảy ra chập, cháy. Khi lấy cơm ra phải tắt nguồn trước để đảm bảo an toàn. Khi nấu với tủ hấp cơm điện công nghiệp, gạo trong khay phải được dàn phẳng, không để gạo dồn một góc. Nếu để dồn một chỗ sẽ có hiện tượng gạo chín không đều, chỗ mềm, chỗ cứng. Khi đặt khay vào trong tủ cơm cần chú ý gạo đã được vo sạch rồi cho vào khay đặt vào trong tủ sau đó mới đổ nước vào khay sao cho nước bằng mặt gạo. Tủ cơm cần phải được đặt nơi cố định, tránh va đập mạnh để không bị móp méo hay biến dạng tủ gây khó khăn trong quá trình nấu. Vệ sinh tủ thường xuyên Trong khi vệ sinh tủ nấu cơm công nghiệp cần chú ý ngắt điện trước khi lau, thành trong của vỏ tủ được lau khăn mềm. Đặc biệt là bộ phận buồng đốt bạn cần phải luôn giữ cho bộ phận này sạch sẽ, không bị bịt kín gây ảnh hưởng tới chất lượng cơm và tuổi thọ tủ cơm. Vệ sinh cẩn thận buồng đốt tủ nấu cơm Nên dùng muỗng nhựa, gỗ để xới cơm. Không được cọ mạnh làm trầy xước phần chống dính bên trong khay đựng cơm. Tủ cơm công nghiệp ngoài chức năng nấu cơm còn có thể hấp được xôi, gà, thịt, thực phẩm khác nhưng mỗi lần hấp các loại thực phẩm khác nhau cần vệ sinh tủ để tránh bị ám mùi. Mọi chi tiết mua hàng và hướng dẫn sử dụng cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP HÀ ĐÔNG Địa chỉ: SỐ 43 KHU DỊCH VỤ 4 - MỖ LAO- HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI Hotline: Vina: 0888 066629 | Viettel: 096 7755588 Email: bephadong@gmail.com