Bếp Hà Đông: Những vấn đề cần lưu ý khi chọn mua và sử dụng tủ cơm công nghiệp

Thảo luận trong 'Sản phẩm điện tử' bắt đầu bởi Thuonghuyen93, 20/10/17.

  1. Thuonghuyen93

    Thuonghuyen93 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    18/9/17
    Bài viết:
    0
    Trước đây, các phương pháp nấu cơm thông thường làm cho người làm bếp vất vả khó khăn khi tính toán lượng nước cho vừa với lượng gạo, mất thời gian để canh chừng, khuấy đảo cơm liên tục mà cơm vẫn chín không được đều, gây lãng phí gạo, hiệu quả không cao. Với sự xuất hiện của tủ nấu cơm công nghiệp bạn không phải lo lắng với những suất cơm cho hàng trăm, hàng nghìn người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán tủ cơm inox với nhiều mẫu mã đa dạng, nên để chọn một thiết bị tủ cơm công nghiệp phù hợp với nhu cầu, diện tích bếp, không gian nhà bếp của bạn là không hề dễ. Bài viết sau đây của Bếp Hà Đông sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích cho bạn về tủ công nghiệp để bạn có thể chọn mua cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

    Cách lựa chọn tủ cơm công nghiệp đạt chuẩn

    [​IMG]
    Tủ cơm công nghiệp loại 30kg


    1. Lựa chọn tủ nấu cơm theo công suất

    Tính theo lượng gạo mà tủ nấu cơmcó thể nấu tối đa, trong một khoảng thời gian nhất định, tủ nấu cơm công nghiệp có các loại gồm: tủ nấu cơm 12kg, tủ nấu cơm 20 kg cho đến những loại tủ nấu cơm 120g. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để nấu cơm mà quý khách lựa chọn tủ nấu cơm cho phù hợp.

    2. Lựa chọn tủ cơm côngnghiệp theo số khay

    Hiện tại Bếp Hà Đông cung cấp nhiều loại tủ nấu cơm theo yêu cầu quý khách, có các loại tủ nấu cơm từ 4 khay, 5 khay cho đến 12 khay. Tủ có số khay thấp nhất là 4 khay, cao nhất là 24 khay. 8 khay là 200 suất, 10 khay là 250 suất, 12 khay là 300 suất, 20 khay là 500 suất, 24 khay là 600 suất ăn. Việc phân chia theo số khay sẽ giúp cho khách hàng có thể ước lượng được số người ăn, số suất cơm để có lựa chọn hợp lý cho nhà bếp của bạn. Việc phân chia theo số khay sẽ giúp cho khách hàng ước chừng được số lượng suất ăn và qua đấy mang sự lựa tậu hiệu quả, hợp lý nhất cho việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của từng đơn vị.


    3. Lựa chọn tủ cơm công nghiệp theo nhiên liệu sử dụng

    Theo tiêu chí này tủ nấu cơm được chia làm 3 loại là tủ nấu cơm điện, tủ nấu cơm bằng gas và tủ nấu cơm dùng cả gas lẫn điện. Tủ nấu cơm bằng điện với hệ thống buồng đốt làm nóng nhanh tiết kiệm điện phù hợp với những nơi có điện áp ổn định. Tủ nấu cơm bằng gas phù hợp với những nơi có điện áp không ổn định và hay di chuyển. Tủ nấu cơm bằng gas được sử dụng cho kinh doanh quán ăn rất nhiều. do tính tiện dụng và phù hợp với nhu cầu của chủ quán.

    - Trong chiếc sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện được phân chia tiếp thành 2 nhánh sản phẩm là bếp nấu cơm công nghiệp dùng diện sở hữu bản điều khiển và tủ cơm công nghiệp ko mang bảng điều khiển.

    - Để sử dụng thuận tiện phù hợp với mọi nơi bạn có thể sử dụng tủ nấu cơm dùng cả gas lẫn điện. Ví như khách hàng sở hữu nhu cầu, rộng rãi nơi mang thể lắp cả 2 nguồn nhiên liệu (cả gas và điện) trên cùng một tủ nấu cơm. Khi sử dụng tủ nấu cơm sử dụng bằng gas và cả bằng điện đó lựa chọn tối ưu nhất. khi 1 tỏng 2 bị bị vấn đề do mất điện hay hết gas.

    [​IMG]
    Tủ cơm công nghiệp có điều khiển loại 60kg

    Cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp hiệu quả

    Tủ nấu cơm không còn xa lạ gì với những hộ gia đình, các cửa hàng, khách sạn nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng tủ nấu cơm sao cho đúng, bảo quản sao cho tốt …
    Trước hết tủ nấu cơm có 3 loại 1 lại dùng gas và 1 loại dùng điện. Ở nước ta, khi nói đến công suất của tủ cơm thì người ta thường nhắc đến số lượng khay hoặc số kilogam gạo mà tủ có thể nấu.
    Thông thường tủ cơm sẽ có các loại 10 khay, 12 khay, 20 khay và 24 khay mỗi khay tương ứng với 3,5kg hoặc 5kg gạo. Tùy vào nhu cầu và số lượng công nhân, khách hàng của các đơn vị mà chúng ta có thể tính được chúng ta cần lựa chọn loại nào cho nhà ăn của công ty.

    Sau khi đã sử dụng ta nên vệ sinh tủ quét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm và tốt nhất làm khô khay trước khi cho vào tủ nấu cơm. Chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn về thông tin tủ nấu cơm, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Bếp Hà Đông, để được tư vấn thêm.

    Các công dụng của tủ cơm công nghiệp

    Công dụng quan trọng là tiết kiệm được diện tích , cũng như tránh lãng phí gạo do khi thổi bằng phương pháp truyền thống thì tạo cháy nhiều gây lãng phí và độ chín của cơm không được đều (do nhiệt từ dưới lên) khác với tủ nấu là hơi nóng được bao phủ xung quanh hạt gạo nên nó chín đều hơn, thời gian để tạo thành phẩm nhanh hơn, trong khi nhân lực ít hơn.



    Vừa rồi là những chia sẻ về cách chọn mua tủ cơm công nghiệp cũng như cách sử dụng và công dụng của tủ cơm. Nếu quý khách hàng cần mua sản phẩm cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

    CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP HÀ ĐÔNG
    Địa chỉ: SỐ 43 KHU DỊCH VỤ 4 - MỖ LAO- HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI

    Hotline: Vina: 0888 066629 | Viettel: 096 7755588

    Email: bephadong@gmail.com
     

Chia sẻ trang này