Bơ cacao là gì?

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi minhsang1411, 3/5/16.

  1. minhsang1411

    minhsang1411 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    11/4/16
    Bài viết:
    0
    Hạt ca cao có nguồn gốc từ các bộ phận của miền Trung và Nam Mỹ và đã được thu hoạch để làm ẩm da tự nhiên ở những nơi như Trung Mỹ và vùng Caribbean trong nhiều thế kỷ. Bởi vì nó có một mùi thơm nhẹ, một kết cấu mịn (do tính chất "làm mềm" của nó) và siêu dưỡng ẩm, bơ cacao là một thành phần rất phổ biến hiện nay trên toàn thế giới trong tất cả các loại sản phẩm làm đẹp thương mại.

    Một thuộc tính tuyệt vời của bơ ca cao? Hạt ca cao là một thực phẩm cao cấp chất chống oxy hóa , vì chúng có chứa một lượng đáng kể các chất chống oxy hóa polyphenol và flavanoid. Trong thực tế, hạt ca cao bản thân đã được chứng minh là một trong những nhà cung cấp lớn nhất của các polyphenol trong khẩu phần ăn của chúng tôi. Một số các chất chống oxy hóa vẫn trong bơ ca cao, ngay cả sau khi nó tách ra khỏi chất rắn của đậu, có nghĩa là nó có lợi cho việc cải thiện khả năng miễn dịch, giảm viêm và cải thiện sức khỏe tim mạch - tất cả mặc dù thực tế nó là một lần, sợ chất béo bão hòa . ( 1 )

    Bơ cacao là một chất béo lành mạnh, chủ yếu là bão hòa như dầu dừa. Lượng chất béo bão hòa chứa (như trái ngược với chất béo không bão hòa ) là giữa 57 phần trăm đến 64 phần trăm của tổng hàm lượng chất béo, tùy thuộc vào loại chính xác. Trong số các loại khác nhau của các axit béo là:
     

Chia sẻ trang này