Các loại dao làm bếp nên mọi gia đình nên có

Thảo luận trong 'Sản phẩm điện tử' bắt đầu bởi Đồ Gia Dụng Nhập Khẩu, 16/11/21.

  1. Đồ Gia Dụng Nhập Khẩu

    Đồ Gia Dụng Nhập Khẩu Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    9/4/21
    Bài viết:
    0
    Dao làm bếp là dụng cụ không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ về các loại dao cũng như cách để sử dụng hiệu quả. Trong bài viết này, Chef Studio xin giới thiệu đến bạn 5 dòng dao bếp nhất định nên sở hữu.

    Dao đầu bếp
    Dao đầu bếp thường được làm từ thép ko gỉ có lưỡi dài, nhọn dần về phía mũi dao. Bản dao vừa phải, lưỡi bén, tay cầm dài, vô cùng dễ sử dụng. Tổng chiều dài dao đầu bếp khoảng 30cm.

    [​IMG]

    Thiết kế dao đầu bếp Chef Studio nhọn dần về phía mũi dao

    Một trong những loại dao đầu bếp có chất lượng tốt, bạn có thể cân nhắc, đó là dao Chef Studio Essential Chef. Sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu và công nghệ Nhật Bản tiên tiến. Lưỡi dao bếp là thép ko gỉ AUS8 sở hữu độ sáng bóng cao cùng khả năng chịu lực tuyệt vời. Phần cán gỗ pakka full-tang của dao cứng cáp và vừa tay, nắp chặn bằng thép không gỉ giúp người sử dụng thao tác thuận tiện. Sản phẩm này được thiết kế sở hữu mũi dao nhọn nên ngoài chức năng cắt, gọt, bạn mang thể dùng để lóc thịt, cá.

    Dao đa năng
    Dao Santoku là một trong các sản phẩm nên có trong bộ dao nhà bếp nhờ sự linh động trong việc sơ chế, cắt thái thực phẩm. Lưỡi dao đa năng thường dài trong khoảng 15-20cm, làm bằng thép ko gỉ, với hình dáng như dao đầu bếp nhưng bản dao hẹp hơn, thích hợp để cắt rau, trái cây, thịt.

    [​IMG]

    Dao đa năng Chef Studio có thể cắt thái 3 trong 1

    Nếu bạn đang tìm kiếm một loại dao đa năng, đừng bỏ qua sản phẩm dao thái Essential Santoku được sản xuất bởi Chef Studio. Đây là sản phẩm đang rất được ưa thích nhờ thiết kế lưỡi dao chắc chắn bằng thép không gỉ AUS8. Phần tay cầm vững chắc, vừa tay, dễ dàng thao tác.

    Dao chặt
    Một đặc điểm dễ nhận diện của dao chặt ấy là sở hữu bản dao rộng, vuông, khối lượng nặng hơn. Sản phẩm này chuyên dụng để chặt xương sườn, chặt làm thịt, băm nhuyễn thức ăn.

    [​IMG]

    Dao chặt Chef Studio bề ngoài lớn bản, cầm đầm tay

    Sản phẩm dao chặt Chef Studio Essential Cleaver vượt bậc hơn nhờ chất liệu lưỡi dao bằng thép ko gỉ cao cấp SUS420-HC. Dao được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản mang độ sắc bén và độ bền cao.

    Dao lóc xương
    So với dao đầu bếp, dao lóc xương có phần lưỡi dao mỏng và ngắn hơn, chiều dài khoảng 13 - 18 cm. Phần mũi dao và bụng dao hơi cong để nhằm mục đích lóc xương heo, xương bò, xương gia cầm hoặc thái thịt dễ hơn.

    Dao gọt
    Sứ và thép không gỉ là hai chất liệu nhiều để chế tạo lưỡi dao gọt. Sản phẩm này sở hữu kích thước nhỏ gọn khoảng 5 - 8 cm giúp khách hàng dễ dàng cầm nắm lúc gọt vỏ trái cây hoặc thái, cắt nhỏ thực phẩm nhỏ.

    Lưu ý chung khi dùng dao khiến cho bếp
    [​IMG]

    Tuyệt đối ko cho thực phẩm lên tay để cắt, thái

    - Nên mài dao thường xuyên để dao luôn sắc bén, giúp việc cắt thức ăn tiện dụng hơn;

    - Lau khô dao sau khi rửa để tránh làm xỉn màu dao. Nên để dao vào ống cất bằng nhựa cứng hoặc gỗ để giảm thiểu lưỡi dao bị mẻ do va chạm với những đồ vật khác, đồng thời bảo đảm an toàn cho người dùng;

    - Nếu dao bị gỉ sét, bạn sở hữu thể xử lý bằng cách sử dụng khăn tẩm ít giấm để lau vết gỉ và rửa lại bằng nước nóng;

    - Để khử mùi hôi sau khi sơ chế thức ăn, bạn nên dùng gừng tươi hoặc chanh xát lên phần lưỡi rồi rửa lại với nước;

    - Để xa tầm tay trẻ nhỏ.

    Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.

    Chef Studio tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm dao bếp cao cấp tại Việt Nam.

    [​IMG]

    CHEF STUDIO

    Hotline: 084 888 18 00
     

Chia sẻ trang này