Cách chọn sợi bún tươi để nấu được một tô bún thật ngon nhé!!

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi bun0207, 15/3/17.

  1. bun0207

    bun0207 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    11/3/17
    Bài viết:
    0
    => Bạn đang phân vân có nên chọn Bún tươi làm món ăn đổi khẩu vị cuối tuần?
    => Điều bạn lo không phải nằm ở chỗ đó, mà quan trọng là bún có đảm bảo sức khỏe cho bạn không?

    Không biết chọn mua bún tươi ở tp hcm đại lý nào là ngon, có thương hiệu và đặc biệt hợp vệ sinh không chất hàn the ?
    Sau đây Mình sẽ hướng dẫn các bạn Tìm mua bún sạch tại Tp.HCM nhé!!!
    Việc lược chọn Bún hoặc Phở để thay thế cơm trong những dịp cuối tuần nhằm làm thay đổi khẩu vị của gia đình, càng làm tăng sự khắng khít khi sum vầy bên nồi bún hay nồi lẩu thật là tuyệt vời.
    Bạn lựa chọn Nấu bún riêu hay bún bò hoặc món bún mắm ? Có nhiều sự lựa chọn cho các chị em Phụ nữ. Hay vào bếp tự làm cho gia đình món Phở gà hay phở bò? Rất tuyệt vời các mẹ nhé!!!

    [​IMG]
    Bún bò
    Ngoài các cách nấu bún hay phở sao cho ngon hợp khẩu vị với tất cả người thân trong gia đình. Phần quan trọng là việc chọn những nguyên liệu để nấu loại Bún hay Phở để ngon và đảm bảo an toàn thực phẩm tốt sức khỏe cho gia đình.
    Các mẹ có biết không một trong những loại bún tươi hay bánh phở mà các mẹ chọn lựa để làm món Bún hay Phở có sử dụng chất độc hại đấy!!!
    Các loại bún tươi hoặc bánh phở trên thị trường trôi nổi đa dạng lắm các mẹ à. Các mẹ có thể thấy rằng các loại Bún tươi không đảm bảo chất lượng hoặc sử dụng hàn the giúp sợi bún dai hơn, sáng hơn. Các mẹ để ý nhé các loại Bún không đảm bảo chất lượng và có chứa hàn the có những đặt điểm như sau: Sợi bún dai, giòn khó đứt gãy, khi bảo quản 2-3 ngày mà chưa bị ôi thiu, bún không có vị chua của gạo, khi nhai không có mùi mà chỉ có mùi hóa chất.
    Các đặt trưng của bún độc hại:
    + Sợi bún bóng mẩy
    + Màu trắng trong, sáng
    + Dai và khó đứt gãy
    + Không nhuyễn và dính
    + Không mùi vị
    + Khó chua và thiu
    + Để lâu có thể chuyển sang màu xanh và khô cứng
    Bún tươi sạch là phải có các vị như thế này nhé các mẹ:
    + Sợi bún hơi nát
    + Màu trắng đục hoặc tối màu
    + Dễ đứt gãy
    + Nhuyễn và hơi dính
    + Mang hương vị chua tự nhiên của gạo ngâm
    Với các phân tích như trên sẽ giúp các mẹ phân biệt được bún sạch hay bún chứa chất làm trắng, làm dai nhé.
    Mình cũng chia sẽ thêm cho các mẹ thêm thương hiệu bún mà mình từ lâu yên tâm sử dụng và hay giới thiệu cho người thân sử dụng. Mình thấy chia sẽ này giúp các mẹ và mọi người an tâm hơn khi lựa chọn loại bún mình ăn đấy.
    Các mẹ có biết Bún tươi Thủ đức hay thương hiệu Bún tươi Nguyễn Bính không. Bún tươi của Cô Bính đảm bảo chất lượng đó nghe. Bún làm từ gạo nguyên chất 100%, không chất bảo quản, k chất độc hại nhưng vẫn giữ được sợi bún tươi ngon trong 1 ngày.

    [​IMG]
    Bún tươi được bọc vào gói có hút chân không dễ bảo quản và lựa chọn
    Mình không quảng cáo nhiều đâu, thấy xưởng sản xuất bún tươi của cô rất đảm bảo vệ sinh luôn, mà cô cũng tận tâm với nghề, áp dụng những kỹ thuật làm bún sử dụng máy móc tân tiến. Đóng gói thành bịt luôn, hút chân không nữa đó.

    [​IMG]
    Cơ sở Bún Thủ Đức sản xuất rất nhiều sản phẩm từ gạo như bún tươi, bánh phở, mỳ quảng, bún ốc, bún nhuyển...
    Mình ghi rõ thông tin trên bao bì của Cở sở và thương hiệu Bún tươi này luôn nhé!!!
    Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nguyễn Bính.
    Địa chỉ: 18/23 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
    SĐT: 0838.152.011 - 0984.050.679
    Email: Bunthuducnguyenbinh@gmail.com
    Với thông tin trên các mẹ biết tìm mua bún tươi, bún sạch tại Tp.HCM rồi nhé !!!
     

Chia sẻ trang này