Trứng trần chay Nguyên liệu chuẩn bị: *Lòng đỏ: 1/2 chén nước 1/2 muỗng cà phê bột gia vị massel 1 muỗng cà phê bột ngô 1/4 thìa cà phê bột nghệ 2 muỗng cà phê men dinh dưỡng 1 muỗng cà phê mù tạt 1 muỗng canh bơ thực vật *Lòng trắng: 300g đậu hũ 2 muỗng canh bột mì (tinh bột) 1 muỗng cà phê bột thạch 1/4 thìa cà phê muối Cách thực hiện: *Làm lòng đỏ: Trộn tất cả các thành phần lòng đỏ (trừ bơ thực vật) cho đến hòa tan rồi nhẹ nhàng đun trong chảo, đánh trong bơ thực vật đến khi hỗn hợp dày lên và bắt đầu sôi. Tắt lửa và đổ ra bát, phủ một lớp ni-lông lên để hỗn hợp không tạo váng trên bề mặt. Đặt nó trong tủ lạnh hoặc tủ đông để làm mát. hướng dẫn cách làm món chay từ cải brucxen ngon hấp dẫn *Lòng trắng: Cho các nguyên liệu làm lòng trắng vào máy sinh tố rồi xay. *Làm thành trứng chay: Phết một ít dầu vào khuôn, mặc dù nó không thực sự cần thiết nếu sử dụng khuôn silicone. Cho một muỗng hỗn hợp đậu phụ (lòng trắng trứng) vào mỗi khuôn. Hãy chắc chắn rằng hỗn hợp đậu phụ không quá mỏng ở phía dưới nếu bạn không muốn lòng đỏ bị vỡ. Múc 1-2 muỗng cà phê hỗn hợp lòng đỏ (tương đương với lòng đỏ trứng thường) vào khuôn. Nhẹ nhàng thêm một chút hỗn hợp đậu hũ lên trên lòng đỏ, rồi làm mịn phần trên của quả trứng. ảnh hưởng đến sức khỏe từ bột ngọt với người ăn chay như thế nào *Làm trứng trần: Trong một chiếc chảo, đun sôi một ít nước đến khi sôi nhẹ. Từ từ cho khuôn trứng vào trong chảo và đậy nắp lại, đun sôi nhỏ lửa trong khoảng 10 phút. Bánh nướng Pháp ăn với quả nam việt quất Nguyên liệu chuẩn bị: 1 ổ bánh mì Pháp, cắt thành từng miếng lớn 2½ chén Vani 3 muỗng canh bột hạt lanh 1 muỗng canh men dinh dưỡng 1 muỗng cà phê bột quế Một chút muối biển 1½ ly quả nam việt quất tươi hoặc đông lạnh *Xi-rô nam việt quất: ½ cốc xi-rô cây thích ½ tách quả nam việt quất tươi hoặc đông lạnh Cách thực hiện: Phết một chút dầu dừa bên trong một nồi hầm. Đặt các miếng bánh mì đã cắt vào tô lớn. Trộn đều vani, bột hạt lanh, men dinh dưỡng, quế và một chút muối biển trong một bát vừa. Đổ lên trên các miếng bánh mì và lật đều các mặt bánh mì được thấm đều. Chuyển các miếng bánh mì vào nồi hầm. Rải đều các quả nam việt quất lên trên và ấn nhẹ bánh mì xuống. Bạn có thể nướng bánh mì nướng Pháp ngay lập tức, hoặc đóng nắp và để nó trong tủ lạnh của bạn qua đêm. Làm nóng lò nướng của bạn đến 350 độ F. Nướng bánh mì nướng kiểu Pháp, không đậy nắp, trong lò làm nóng trước trong 45 phút. Để yên trong 5 phút trước khi bạn cắt nó. Trong khi bánh mì Pháp đang nướng, tiến hành làm xi-rô nam việt quất. Cho xi-rô và nam việt quất vào đun sôi trong một nồi nhỏ trên lửa vừa. Hãy để nó tiếp tục đun sôi cho đến khi quả nam việt quất bắt đầu “nổ”, khoảng 3 phút. Sau đó chuyển sang máy xay và xay đều lên. Phục vụ bánh mì nướng Pháp với xi-rô nam việt quất ở bên cạnh. tác dụng của nước cốt chanh với người ăn chay trong ẩm thực chay