Cách thức sử dụng bếp từ đơn SUNHOUSE an toàn và tăng tuổi thọ sản phẩm

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi iSuneo, 23/11/17.

  1. iSuneo

    iSuneo Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    13/3/17
    Bài viết:
    0
    Dưới đây là các quan hoài quan yếu giúp bạn tiêu dùng bếp từ đơn SUNHOUSE an toàn và hiệu quả.
    Trước khi tiêu dùng bếp, bạn nên đọc kỹ chỉ dẫn dùng trước lúc tiêu dùng. Dưới đây là các hài lòng quan trọng nhất giúp bạn dùng bếp an toàn và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

    Lắp đặt bếp đúng phương pháp

    Bếp từ đơn SUNHOUSE đề nghị được đặt ở các nơi bằng phẳng (mặt bàn, sàn nhà), sắp mang ổ cắm điện để nhân tiện cắm điện, ko để quá sắp bồn rửa để giảm thiểu hiện tượng ẩm mốc. Bạn cũng ko nên cắm bếp từ chung có những đồ vật khác như nồi cơm, lò vi sóng để tránh hiện tượng quá nhiệt khiến xúc tiến tới mạch điện, gây nguy hiểm.
    không được lót vải, thảm dưới bếp làm cho ngăn cản chỗ thoát khí và ống thoát khí liên can tới giai đoạn tản nhiệt, làm giảm tuổi thọ của bếp. Những nguyên liệu này còn dễ cháy lúc bếp mang nhiệt độ cao khôn xiết hiểm nguy.
    đặc thù, không được đặt bếp từ lên mặt phẳng bằng chất liệu bắt từ như inox 430, sắt khiến mặt dưới của bếp bị nóng chảy ví như dùng trong thời gian dài, dẫn tới hỏa hoạn.

    kiểm tra điện áp định mức của bếp từ
    Bạn hãy kiểm tra điện áp của bếp để chuẩn bị ổ điện mang điện áp tương ứng, chống chập điện. Thường các sản phẩm điện SUNHOUSE đều có điện áp 220V phù hợp mang lưới điện ở Việt Nam. Vì sao yêu cầu chọn bếp từ đơn SUNHOUSE?

    chọn lựa nồi chảo say mê sở hữu bếp
    Giống như các sản phẩm bếp từ khác, bếp từ SUNHOUSE chỉ dùng các dòng nồi chảo có đáy nhiễm từ (có thể đánh giá bằng nam châm) như inox 430 hay sắt. Vì thế lúc sắm tậu nồi bạn bắt buộc kiểm tra kỹ chất liệu mang ham có bếp từ nhà mình ko.

    nếu muốn sử dụng nồi, chảo sở hữu chất liệu như gốm sứ, thủy tinh... Bạn bắt buộc sử dụng đĩa chuyển nhiệt hay còn gọi là tấm lót nồi bếp từ. Nó có chức năng như một đáy nhiễm từ hút từ tính của bếp sang nồi để khiến cho chín thức ăn. Bạn với thể mua mua sản phảm này tại các liên hệ chuyên về bếp điện gia đình.

    Vệ sinh bếp thường xuyên để duy trì tuổi thọ cho bếp

    không tính việc lau bếp ngay sau lúc đun, bạn buộc phải vệ sinh thêm một tuần 1 lần mang vải ướt và nước gột rửa như nước lau kính, nước rửa chén pha loãng hay banking soda, chanh để bếp luôn sáng đẹp.
    nghiêm cấm tiêu dùng các hoá chất mạnh, dầu hoả, bàn chải sắt, trực tiếp dội nước… để rửa bếp. Khi nấu cũng tránh ko cho cơm canh thức ăn trào lên mặt bếp.
     

Chia sẻ trang này