1. Thông tin sản phẩm Chảo gang Lodge sâu lòng 26 cm có kích thước khá lớn, cùng với việc thiết kế lòng chảo sâu nên chảo Lodge sâu lòng 26 cm có dung tích lớn, phù hợp với một hộ gia đình. Chảo gang Lodge sâu lòng 26 cm có dung tích lớn Với đặc điểm lòng chảo tròn và bằng phẳng, thành chảo sâu đến 7cm, bạn có thể dùng chiếc chảo gang Lodge sâu lòng 26 cm để chế biến đa dạng các món ăn, chẳng hạn như các món xào, rang, nướng… hay thậm chí là nấu súp, cháo. Vật liệu gang tự nhiên giúp giữ nguyên hương vị vốn có của thực phẩm, bữa ăn trở nên ngon miệng và bổ dưỡng hơn rất nhiều. Chảo gang Lodge sâu lòng 26 cm có chiều sâu lòng chảo tới 7 cm 2. Thông tin thương hiệu Lodge Cast Iron Lodge Cast Iron là thương hiệu đồ bếp có xuất xứ từ Hoa Kỳ, nổi tiếng khắp thế giới về các sản phẩm bền đẹp và có nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó, sản phẩm tiêu biểu nhất và đã làm nên tên tuổi của hãng chính là chảo gang. Trải qua hơn một thế kỷ hình thành và phát triển trong lĩnh vực đầy thách thức, Lodge đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Đó là lý do tại sao chảo Lodge được người dân Mỹ nói riêng và khách hàng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, yêu thích và tin dùng đến như vậy! Chảo gang Lodge được sản xuất tại Mỹ Thiết kế và tính năng ưu việt của chảo Lodge Vật liệu gang bền bỉ theo theo gian Vì chảo được chế tạo từ gang nguyên khối, nên các bạn có thể yên tâm sử dụng nhiều năm, thậm chí hoàn toàn có thể truyền từ đời này sang đời khác nếu chảo được bảo quản đúng cách. Thích hợp với mọi loại bếp Các bạn có thể sử dụng chảo gang trên mọi loại bếp, từ bếp từ, bếp điện cho đến bếp củi, bếp than, bếp gas, lò nướng… Vật liệu gang tự nhiên sẽ đảm bảo món ăn sau khi chế biến sẽ cực kỳ thơm ngon, nóng sốt. Chảo gang Lodge dùng tốt trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ và lò nướng Khả năng chống dính tự nhiên Chảo gang Lodge có khả năng chống dính tự nhiên nhờ quá trình tôi dầu, vô cùng an toàn cho sức khỏe. Chảo không chỉ lưu giữ hương vị thơm ngon tự nhiên vốn có của thực phẩm mà còn bổ sung thêm chất sắt cho món ăn. Trong khi đó, hầu hết các sản phẩm chảo chống dính trên thị trường thường qua mắt người tiêu dùng bằng cách sử dụng PFCs - một hoá chất độc hại có thể gây ung thư, để tạo lớp chống dính. Vì thế, hãy luôn là người tiêu dùng thông minh, bạn nhé! Giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều Lodge đã khéo léo lựa chọn gang để sản xuất chảo. Điều này giúp chảo có khả năng giữ nhiệt và phân bổ nhiệt tuyệt vời. Với chảo gang Lodge, đồ ăn sẽ luôn chín đều, có hương vị tuyệt hảo. Cách sử dụng chảo gang Lodge đúng cách Trước khi chế biến Bạn nên hâm nóng chảo gang trên bếp để tăng hiệu quả chống dính trước khi nấu cùng nguyên liệu. Đặc biệt, với các món chiên rán, bạn cần đợi chảo nóng mới cho dầu ăn vào, dầu ăn nóng mới cho thực phẩm. Khi chế biến Bạn cần lưu ý hạn chế việc dùng chảo gang Lodge để nấu thực phẩm có độ chua cao hoặc quá mặn (chẳng hạn như cà chua, chanh, me, sấu, dấm…). Sau khi chế biến Tráng chảo bằng nước ấm Vì chảo được làm bằng kim loại, nên nếu bạn xả nước lạnh vào chảo gang đang nóng có thể gây ra tình trạng nứt vỡ chảo gang. Do đó, sau khi dùng, hãy để chảo nguội bớt rồi mới vệ sinh chảo nhé! Tránh vệ sinh chảo bằng nước rửa có tính tẩy rửa mạnh Sử dụng nước rửa bát có tính tẩy rửa mạnh dễ khiến lớp dầu tự nhiên của chảo bị mất đi, làm mất khả năng chống dính và chảo dễ bị gỉ sét. Chỉ nên dùng dầu rửa bát có tính tẩy rửa nhẹ hoặc dạng pha loãng. Trong trường hợp nhà bạn không có sẵn nước rửa bát loại nhẹ, hãy dùng một ít muối hạt rắc lên chảo rồi dùng miếng cọ xoong (búi sắt) cọ sạch. Làm khô chảo sau mỗi lần sử dụng Luôn nhớ đảm bảo chảo thật khô sau khi vệ sinh bằng cách lau bề mặt chảo với khăn sạch hoặc làm nóng chảo trên bếp. Cất giữ chảo tại nơi khô thoáng Đảm bảo để chảo tránh xa nơi có độ ẩm cao để tránh làm chảo gỉ sét, bạn nhé! Chảo gang Lodge có thể được truyền từ đời này sang đời khác nếu biết cách bảo quản Cách tôi dầu chảo gang Lodge Để giữ cho chảo Lodge gang luôn bền đẹp và khả năng chống dính được phát huy tác dụng tối ưu, bạn đừng quên dành chút thời gian để tôi dầu chảo gang sau 2 - 3 tháng hoặc khi thấy khả năng chống dính của chảo giảm. Cách 1: Tôi dầu chảo bằng lò nướng Bước 1: Thoa một lớp dầu ăn mỏng lên toàn bộ bề mặt chảo, bao gồm cả mặt trong, mặt ngoài và tay cầm. Bước 2: Bật lò ở nhiệt độ 180 - 200 độ C (nhiệt độ cao sẽ phá vỡ liên kết phân tử của gang, từ đó cho phép lớp dầu đi sâu vào bề mặt gang). Bước 3: Để một miếng giấy bạc ở tầng dưới của lò nướng để tăng nhiệt độ và hứng vụn dầu rơi xuống. Bước 4: Đặt úp mặt chảo xuống ở giá trên của lò, để chảo trong lò khoảng 1 giờ. Bước 5: Tắt lò và để chảo tự nguội trong lò. Cách 2: Tôi dầu chảo bằng bếp Bước 1: Đổ một ít dầu ăn vào chảo, đun đến khi chảo nóng già và bốc khói trắng thì tắt. Bước 2: Sau khi chảo đã nguội bớt, dùng khăn mềm hoặc giấy ăn thoa đều dầu lên toàn bộ bề mặt chảo. Bước 3: Tiếp tục đun chảo trên bếp cho đến khi chảo nóng già và dầu ăn bốc khói thì tắt bếp. >>> Bạn nên lặp lại các bước trên 2 - 3 lần để đạt hiệu quả tối đa. Bước 4: Rửa sạch lại với nước nóng và làm khô chảo. Công Ty TNHH Thương Mại Quốc Tế FBC tự hào là nhà phân phối chính thức của Lodge Cast Iron tại Việt Nam! LODGE CAST IRON VIỆT NAM Hotline: 0888681800