Công thức pha cà phê bằng tay ngon và đạm đà

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi sangdv291, 18/9/16.

  1. sangdv291

    sangdv291 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    11/8/15
    Bài viết:
    0
    Công thức pha cà phê bằng tay ngon và đạm đà


    Pha cà phê bằng phin không khó, tuy nhiên để pha được ly cà phê ngon bạn cần làm theo đúng phương pháp. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn pha được ly cà phê ngon nhất.


    Cà phê là thức uống phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Có 2 loại cà phê là cà phê hòa tan và cà phê phin. Đối với thức uống cà phê phin, cách pha khá đơn giản tuy nhiên, chưa hẳn nhiều người đã nắm rõ được những bước pha cà phê đúng cách và thơm ngon nhất. Sau đây, báo Gia đình Việt Nam sẽ hướng dẫn độc giả cách pha một tách cà phê phin đúng cách và thơm ngon.

    ----> Bạn cần tìm thông tin về ly nhựa và dai ly ly nhua


    Cà phê là thức uống quen thuộc của nhiều người, tuy nhiên, rất ít người biết cách pha một ly cà phê phin đúng điệu


    Nguyên liệu:



    Nước pha: Nước tinh khiết



    Bột cà phê nguyên chất được bảo quản trong hũ thủy tinh



    Phin cà phê, tách cà phê



    Bình đun nước siêu tốc



    Bước 1: Đổ cà phê vào phin


    ----> Cách chọn mua ly nhựa nắp cầu giá rẻ và an toàn


    Trộn đều cà phê trong bình chứa trước khi múc cà phê vào phin. Sử dụng 20-25 gram bột cà phê cho một ly cà phê ngon. Đổ cà phê vào trong phin.



    Lắc cà phê để san bằng hạt cà phê trong phin. Đậy nắp phin vào phin, ấn nhẹ để nén cà phê, loại bỏ không khí thừa.




    Đổ 20-25 gram cà phê vào phin



    Lắc đều để san bằng hạt cà phê trong phin


    Bước 2: Ủ cà phê



    Đặt phin cà phê lên nắp đậy. Rót một chút nước sôi (khoảng 20 ml) vào phin cà phê để bột cà phê thấm đều nước và nở nhẹ, tránh hiện tượng sốc nhiệt, cà phê ổn định, cân bằng áp suất và sẽ không bị trào hoặc nhỏ giọt nhanh khi pha.
     

Chia sẻ trang này