Đánh giá dao chặt Chef Studio Essential Cleaver

Thảo luận trong 'Sản phẩm điện tử' bắt đầu bởi Đồ Gia Dụng Nhập Khẩu, 29/11/21.

  1. Đồ Gia Dụng Nhập Khẩu

    Đồ Gia Dụng Nhập Khẩu Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    9/4/21
    Bài viết:
    0
    Dao chặt là một trong những dụng cụ làm cho bếp chẳng thể thiếu sử dụng cho mục đích chặt các thực phẩm như chân giò, gà vịt... Trong bài viết này, chúng ta cùng đánh giá về dao chặt Chef Studio Essential Cleaver - 1 trong các sản phẩm được nhiều người nội trợ ưa thích.

    Dao chặt Cleaver là gì?
    Dao chặt Cleaver (dao phay) là mẫu dao bếp mang kiểu dáng bản to, rộng, hình chữ nhật, lưỡi dao cứng và nặng. Chức năng chính của cái dao này là để chặt xương, chân giò, băm nhuyễn thực phẩm.

    Đặc trưng của dao chặt
    Không giống các loại dao bếp khác, dao chặt xương Cleaver được gia công có độ cứng cao nhằm mục đích giúp dao chịu được ảnh hưởng lực lớn, liên tục. Nhờ vậy, công năng của dao được phát huy tối đa, tiện lợi sơ chế các dòng thực phẩm như: sụn dày, xương sườn...

    [​IMG]

    Dao chặt thiết kế to bản, vững chắc để chịu lực

    Để làm được điều này, cần phải dùng loại thép cacbon với hàm lượng cacbon thích hợp, được điều chỉnh theo tỷ lệ cố định. Mẫu thép này sẽ giúp lưỡi dao vừa có độ sắc bén, vừa đảm bảo độ cứng, dẻo dai và tránh hiện tượng hoen gỉ. Dao chặt mang độ cứng động dao khoảng 55-57HRC.

    Không những thế, một số sản phẩm dao chặt Việt Nam còn được thiết kế lỗ tròn thuận lợi cho việc treo móc, bảo quản, đồng thời cũng sở hữu tác dụng để phân tán lực, giữ dao bền lâu hơn.

    Dao chặt Chef Studio có chất lượng không?
    Dao chặt Chef Studio Essential Cleaver là mẫu sản phẩm cao cấp được phân phối tại Việt Nam, với trên nguyên liệu và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Loại dao này đáp ứng các nhu cầu chặt, băm thực phẩm hiệu quả như: chặt xương, thịt, gà, vịt, chân giò...

    [​IMG]

    Dao chặt Chef Studio sản xuất theo kỹ thuật Nhật hiện đại

    Ngoại hình sản phẩm tương tự các kiểu dao Nhật truyền thống nhưng dao chặt của Chef Studio được bổ sung thêm lỗ treo để tiện dụng cho việc bảo quản. Không chỉ vậy, lỗ tròn này còn có công dụng phân tán lực đều khắp con dao, giúp phần lưỡi dao hạn chế bị biến dạng, vênh gãy...

    Lưỡi dao dài 175mm được làm bằng thép không gỉ SUS420 - HC nhập trực tiếp từ Nhật. Mẫu thép này có độ cứng cao nhờ hàm lượng cacbon lớn, 12% crom cộng những kim loại như: Silic, Mangan... Dao đã qua quá trình nhiệt luyện, an toàn cho sức khỏe người dùng.

    Đây là loại thép có tính kháng kiềm, axit nhẹ, đem đến khả năng chống mài mòn cao cho dao. Lưỡi dao dày, bản to, đầm tay nhưng vẫn mang độ sắc bén. Bạn với thể dùng để chặt những thực phẩm kích thước to.

    Cán dao bằng gỗ pakka full - tang dày dặn, ôm trọn chuôi dao, cố định bằng đinh tán không gỉ. Phần cán dao sở hữu kích thước vừa có nắm tay người Việt nên lúc cầm đem lại cảm giác dễ chịu, vững chắc và an toàn.

    Phương pháp vệ sinh và bảo quản dao Chef Studio Essential Cleaver
    [​IMG]

    Vệ sinh và bảo quản đúng cách giúp dao chặt bền hơn

    - Làm sạch dao bằng bọt xốp hoặc vải mềm (không sử dụng đồ chà xoong, nồi sẽ khiến cho dao bị xước);

    - Vệ sinh dao bằng nước rửa chén, không nên dùng với máy rửa bát;

    - Không cho dao vào lò vi sóng;

    - Lau khô dao Chef Studio mỗi lần dùng, bảo quản dao ở nơi khô ráo;

    - Nên mài dao định kỳ để sản phẩm luôn giữ được độ sắc bén.

    Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm dao chặt Chef Studio Essential Cleaver. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn.

    Hãy liên hệ ngay Chef Studio để đặt hàng và được tư vấn chi tiết.

    Chef Studio tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối chính hãng các sản phẩm dao bếp cao cấp tại Việt Nam.

    [​IMG]

    CHEF STUDIO

    Hotline: 084 888 18 00
     

Chia sẻ trang này