vật liệu 2 phần ăn 100 g tôm 150 g thịt con heo Hành phi Bánh phở củ tỏi, đường, nước mắm nam ngư, chanh, dấm tỏi, gia vị bột canh hạt đậu phộng rang rau củ ăn với (rau mùi, húng quế...) Cách chế biến nửa tiếng Nếu dùng bánh phở tươi thì bỏ qua mất ở giai đoạn này. Mình dùng bánh phở khô nên phải ngâm trước vào nước 10 phút, luộc bánh phở chín rồi xả bên dưới nước lã. Thịt thái thành từng miếng con chì, tôm cạo sạch. Rót dầu vào chảo (rất ít thôi nhé), khi dầu nóng lên cho tỏi xay nhuyễn nhỏ vào chiên thơm, tiếp sau đó cho thịt con heo vào đảo. khi thịt lợn sắp chín cho tôm vào đảo cùng and nêm và nếm bột súp. Pha nước mắm tỏi chua ngọt bằng phương pháp pha nước đường chanh cho vừa độ chua, ngọt tiếp theo cho nước mắm cho đến lúc đạt độ mặn may mắn. ở đầu cuối thêm 1 thìa ốm dấm củ tỏi and thả tỏi xay nhuyễn vào. Cho phở lên đĩa, bỏ thịt tôm trên phở, thêm hành phi and đậu phộng rang giã dập dạy học nấu ăn ngon chúc Anh chị em chiến thắng cùng Cách chế biến phở trộn tôm thịt