Khi mua máy rửa chén mini bạn cần lưu ý điều gì ?

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi sosanhgiatot, 28/11/17.

  1. sosanhgiatot

    sosanhgiatot Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    4/10/17
    Bài viết:
    0
    Nơi ở:
    319-A8 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM
    Máy rửa bát để bàn là chiếc sản phẩm với kích tấc hình vuông hoặc gần vuông mang thể đặt trên mặt bàn bếp. Loại máy này tốn ít nước và ít tốn điện năng hơn so sở hữu khi ta dùng máy rửa bát kích tấc đầy đủ, và nó cực kỳ hợp sở hữu những căn bếp nhỏ ko mang ko gian. Chúng còn sở hữu các chiếc ngăn kéo đôi hoạt động độc lập có nhau. Loại máy này cũng không phổ biến trên thị trường Việt Nam.

    [​IMG]

    Những ưu điểm khi sử dụng máy rửa chén mini

    Kích thước chuẩn của máy rửa bát là 60 cm. Tuy nhiên, các loại 45 cm luôn sở hữu sẵn, nhiều cho các phòng bếp trong căn hộ. Rõ ràng, các máy rửa bát to hơn cho phép ta rửa rộng rãi bát đĩa hơn. Nếu gia đình bạn là 1 hộ gia đình lớn, thì phải tậu mẫu máy kích cỡ khoảng 75 cm. Còn đối với những gia đình chỉ mang 1 cặp vợ chồng hoặc đối mang những người đơn thân thì sự lựa sắm máy rửa bát dòng nhỏ để bàn là vô cộng phù hợp.

    1. Rửa sâu, rửa mạnh (Với đồ bẩn)

    Khi chén đĩa dính phổ biến đồ ăn, quá nhiều dầu mỡ thì với việc rửa bằng tay có thể sẽ bỏ sót một phần nào đó chất bẩn hoặc cần rửa đi rửa lại vài lần mới sạch được.

    [​IMG]

    2. Thực hiện rửa tự động

    Việc của bạn đấy là chỉ nên sau lúc ăn xong, xếp chúng vào máy và nhấn nút chọn chương trình như vậy là bạn đã hoàn tất việc rửa. Quá đơn giản và nhẹ nhàng.

    [​IMG]

    3. Rửa tiết kiệm

    Nhưng thực tại mang máy rửa thì tối đa chỉ tốn 14 lít– 26 lít nước để chúng hoàn tất chu trình rửa, sở hữu một số dòng máy thì thậm chí còn chỉ mất từ 6-7 lít. Việc rửa bằng tay tưởng như hà tằn hà tiện nước thì thực ra nhàng nhàng bạn nên tới 40 lít nước/lần rửa, đôi lúc còn nhiều hơn thế khi với đa dạng bát đĩa, xong nồi.

    [​IMG]

    4. Nhiều chế độ rửa tiện lợi phù hợp cho từng nhu cầu của các gia đình

    + Rửa ly ( chế độ rửa nhẹ)
    + Rửa ngâm ( yêu thích có các đồ để lâu bẩn, các đồ bám dính chặt vào đĩa bát )
    + Rửa hỗn hợp
    + Rửa nhanh
    + Rửa 1/2 ( khi buộc phải rửa ít đồ hơn thông thường)

    5. Chu trình rửa như sau:

    • Xả nước vào
    • Làm nóng nước đến nhiệt độ thích hợp
    • Tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa vào thời điểm thích hợp
    • Phun nước thông qua hệ thống phun áp lực cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa
    • Xả nước bẩn
    • Xịt thêm nước để tráng sạch bát đĩa
    • Xả nước bẩn một lần nữa
    • Tạo luồng khí nóng để làm khô bát đĩa (nếu người dùng thiết lập chức năng này)

    [​IMG]

    Mặc dù máy rửa chén kín nước, nhưng chúng ko thực sự đựng đầy nước. Chỉ sở hữu lòng chảo ở phía dưới đáy là đầy nước. Ở đây, các khía cạnh nhiệt làm nước nóng lên đến 130 độ F (55 độ C), có lúc 140 độ F (60 độ C). Sau đó, một máy bơm đẩy nước lên hệ thống vòi phun. Ở đây, nước được phun mạnh lên bề mặt bát đĩa bẩn. Hãy liên can đến loại ống dẫn nước trong vườn không có đầu phun - ví như bạn đặt ngón tay cái lên miệng ống, sẽ làm cho giảm ko gian nước thoát ra, và bởi thế nước sẽ phụt ra mạnh hơn.
     

Chia sẻ trang này