Máy ép chậm (máy ép trái cây chậm) là một thiết bị giúp chiết xuất nước ép từ các loại trái cây, rau củ. Máy nghiền nguyên liệu ở tốc độ chậm và không sinh nhiệt trong quá trình nghiền. Đảm bảo cho nước ép từ trái cây và rau củ giữ nguyên vẹn dưỡng chất bên trong của nó. Để làm được điều này, máy ép tốc độ chậm thường được thiết kế với trục quay di chuyển với tốc độ dưới 80 vòng/phút. Một số máy ép tốc độ chậm chất lượng có tốc độ quay ít hơn rất nhiều. Thông số kỹ thuật Máy ép chậm: Công suất: 150W Dùng để ép rau củ quả 2 bộ lọc đi kèm tiện lợi Dễ sử dụng với 1 tốc độ ép và 1 đảo chiều Có thể điều chỉnh mật độ nước trái cây chiết xuất Bình chứa nước ép và cốc đựng bã 1lít Làm từ vật liệu cao cấp Tritan và Ultem Bảo hành: 1 năm Để tham khảo chi tiết và đặt mua Máy ép chậm quý khách hàng vui lòng liên hệ: Hiyams Website: Máy ép chậm SĐT: 0328192079 Email: contact.hiyams@gmail.com