Những thiết bị giúp làm sạch hồ hải sản

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi saokohaku09, 31/3/21.

  1. saokohaku09

    saokohaku09 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    3/10/17
    Bài viết:
    0
    Vệ sinh hồ hải sản theo định kỳ quy định được đánh giá là một hoạt động vô cùng quan trọng không thể thiếu trong thời gian sử dụng dàn bể chứa hải sản. Việc này góp phần quan trọng trong việc tạo ra môi trường sống thích hợp nhất, hạn chế các vi khuẩn, rong rêu độc hại phát sinh làm ảnh hưởng đến hải sản.

    1. Nguyên do dẫn tới việc nước bể hải sản bị cặn đục
    - Sau một khoảng thời gian nhất định hồ nuôi hải sản hoạt động nước dần bị bẩn đục gây ảnh hưởng rất xấu đến việc kinh doanh của các quán ăn.

    [​IMG]
    - Lý do là do thức ăn dư thừa, chất thải của những loài hải sản, các rong rêu, tảo phát triển bám đầy ở trên thành hồ, đáy dàn hồ và lơ lững ở trong nước hoặc là nước bị ô nhiễm.

    - Hệ thống lọc hồ hải sản không làm việc hết công suất, do hệ thống hồ có kích thước lớn nhưng mà sử dụng hệ thống lọc có công suất nhỏ, hay hệ thống lọc bị bẩn cần được làm sạch.

    2. Những tác hại khi hồ hải sản bị đục
    - Nước hồ bị vẩn đục làm ảnh hưởng rất xấu đến tầm quan sát của các thực khách gây trở ngại ở việc lựa chọn thức ăn cũng như vẻ thẩm mỹ của hệ thống bể hải sản.

    - Hồ hải sản bị đục sẽ đi kèm với mùi hôi khó chịu ảnh hưởng cực xấu tới không khí trong lành của nhà hàng, gây cảm giác khó chịu cho khách.

    - Hồ nước bị đục là điều kiện lý tưởng cho rêu tảo độc hại phát triển, gây bệnh có nguy cơ làm chết các loài hải sản trong hồ.

    3. Tác dụng của các dụng cụ vệ sinh hồ hải sản nhà hàng
    - Sử dụng dụng cụ vệ sinh hệ thống bể hải sản nhà hàng sẽ đem đến rất nhiều tác dụng chẳng hạn như: làm sạch các mảng bám của rong, rêu, tảo dính bên trên thành kính, nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

    - Vệ sinh dưới đáy hồ, gom lại mọi cặn đục, món ăn dư và chất thải của các loại thủy hải sản. Bước này sẽ khiến rong rêu chẳng có cơ hội phát sinh, giảm những mầm bệnh độc hại cho hải sản.

    - Sử dụng các dụng cụ vệ sinh hồ hải sản nhà hàng sẽ giúp cho bạn giảm được công sức, quá trình làm sạch nước sẽ diễn ra nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn.

    4. Một số thiết bị vệ sinh hồ hải sản nhà hàng chuyên nghiệp
    - Thiết bị vệ sinh đáy bể hải sản làm sạch bể bằng pin hay là bằng điện. Tính năng của nó đó chính là loại bỏ tất cả các mảnh vụn cặn bẩn, các tảo có ở dưới đáy hồ, các loại cặn thức ăn dư thừa, ...

    - Máy cọ bể nam châm có hai mặt bao gồm một nhám và một mặt lán. {Máy trên dùng để lau sạch thành hồ, làm sạch các mảng bám rêu tảo cặn bẩn bám ở trên bề mặt kính, tốt nhất tránh để mặt nhám bị cát, làm giảm lực hút của nam châm và công dụng làm sạch.

    - Máy hút cặn cho dàn hồ hải sản, dao cọ rêu, ống thay nước, thiết bị khử Clo… đó là một trong nhiều thiết bị vệ sinh hồ hải sản mà bạn phải có để quá trình vệ sinh sạch sẽ bể chứa hải sản trở nên dễ dàng hơn nữa.

    [​IMG]
    Trong lúc hồ hải sản làm việc các bạn nên quan sát xem thử những vật dụng có hoạt động tốt không, máy móc chiếu sáng, hệ thống lọc nước, thiết bị sưởi, máy làm lạnh có đúng nhiệt độ hay không, để phát hiện nhanh chóng những vấn đề để bảo trì đúng lúc.

    Nếu Quý khách chẳng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa vệ sinh hệ thống bể hải sản, nhớ tìm cho mình một cửa hàng chuyên lắp đặt hồ hải sản uy tín như Cửa hàng Cát Tường chẳng hạn. Nhân viên Cát Tường sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các bạn các dịch vụ thi công hồ hải sản đúng chuẩn với mức giá rẻ nhất.
     

Chia sẻ trang này