QUY TRÌNH LÀM TÚI XÁCH TỪ BÁNH NGỌT KHÁ THÚ VỊ

Thảo luận trong 'Sản phẩm điện tử' bắt đầu bởi amcorp.fseo4, 26/8/16.

  1. amcorp.fseo4

    amcorp.fseo4 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    7/3/16
    Bài viết:
    0
    Độc đáo qui trình làm túi xách từ bánh ngọt
    Mời bạn cũng theo dõi quy trình làm túi xách cao cấp làm bằng bánh ngọt chính là món quà độc đáo được dành tặng cho Công nương Anh quốc trong dịp sinh nhật, một món quà đặc biệt.

    [​IMG]


    “Túi xách” hàng hiệu này được làm ra bởi bàn tay tài hoa của thợ làm bánh người Nga, Yolanda Gampp, chủ nhân sở hữu kênh riêng trên Youtube với hơn 600 ngìn người đăng ký theo dõi, nổi tiếng với những chiếc bánh “độc” và lạ.Clip đăng tải qui trình làm “túi xách” bằng bánh ngọt được cô đăng tải cách đây mấy tháng. “ túi xách hàng hiệu” này được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ và dành những nhiều khen ngợi cho tay nghề đỉnh của Yolanda Gampp. Nếu không coi clip, bạn chắn chắn không thể nào nhận ra được đây là túi xách làm bằng bánh ngọt.

    Để làm ra “túi xách” đúng chuẩn, Yolanda đã kết hợp công thức làm bánh với vani, đường nâu, trả cùng chút kẹo bơ. Quá trình làm bánh gồm nhiều khâu phức tạp từ chọn nguyên liệu đến khâu tạo hình và khó nhất là phần trang trí bánh.

    Nhưng dưới bàn tay đầy tài hoa điêu luyện của thợ làm bánh Yolanda , bánh ngọt đã trở thành “túi xách” hàng hiệu y chang từng chi tiết và cực kỳ giống thật. Được biết rằng tác phẩm độc đáo này được cô dành tặng cho Công nương Kate của nước Anh, một người bạn thân thiết của cô trong dịp sinh nhật.

    Qui trình trang trí và “biến” bánh ngọt thành túi xách hàng hiệu

    Bước 1: Bước cơ bản nhất chính là làm bánh, đo và cắt bánh đúng với kích thước của túi xách.

    [​IMG]

    Làm bánh và cắt bánh theo đúng kích thước túi thật​


    Bước 2: Phết kem lên rồi ghép những phần bánh đã cắt vào lại với nhau để tạo dáng túi. Không chỉ giúp bánh ngon miệng hơn mà lớp kem sẽ là chất kết dính cho các “bộ phận” của túi lại với nhau.

    [​IMG]

    Bước 3:Chất liệu “da” hàng hiệu được làm từ kẹo dẻo dát mỏng. Tất nhiên cắt đi những phần thừa thải để tác phẩm trở nên hoàn hảo. Sau đó phủ một lớp sơn bằng siro để mặt túi được bóng đẹp như thật.

    [​IMG]

    Cắt đi những phần thừa

    [​IMG]

    Quét một lớp siro làm sơn phủ bóng

    Bước 4: Để giả làm đường may, Yolanda sử dụng bánh răng cưa và sau khi hoàn thiện phần thân túi cô lại tiếp tục trang trí đến từng chi tiết nhỏ nhất. Cả phần quai đeo cũng được đạc kỹ lưỡng để có tỉ lệ chiều dài, rộng tương ứng với túi. Khâu lắp rắp có thể là khó nhất vì nếu không thật cẩn thận và tỉ mỉ có thể làm hư cả tác phẩm sắp hoàn thiện.

    [​IMG]

    [​IMG]

    Chăm chút đến từng chi tiết nhỏ

    [​IMG]

    Cuối cùng là gắn các chi tiết như quai, khóa lên "túi" để hoàn thiện tác phẩm​


    Một tác phẩm độc đáo đã được hoàn thiện, ngay khi quan sát gần bạn cũng sẽ thấy khó mà nhận ra đây là "túi xách hàng hiệu" làm từ bánh ngọt.

    Nguồn : http://heilin.vn/news/3149-quy-trinh-lam-tui-xach-tu-banh-ngot-kha-thu-vi.html
     

Chia sẻ trang này