Trong khi vụ việc về lò lọc dầu bẩn vẫn đang làm xôn xao dư luận thi mới đây người ta lại phát hiện một cơ sở sản xuất bơ bẩn ở Trung Quốc. Một trong những người đã làm việc ở Vũ Hán đã tiết lộ về chủ sở hữu bơ tinh chế đáng kinh ngạc: Bơ Lian rất bẩn, trong khi dùng dầu cạn và không thông qua kiểm nghiệm thị trường. Hầu hết bán cho người dân để làm lẩu và bún bò. Với theo các manh mối, được biết người dân Vũ Hán sản xuất bơ bằng các nguyên vật liệu được sử dụng chủ yếu từ những nông trại giết mổ giết mổ chất thải, một số xác chết của gia súc và mua lại của người khác thứ biến chất vứt đi, và được sử dụng lượng lớn dầu giống như vôi trộn . Và sau đó đổ vào các dụng cụ để tạo thành một khối dầu trắng, cuối cùng đưa vào một túi nhựa màu đỏ hay màu đen (ảnh). http://kenh20.blogspot.com/2010/03/kinh-hoang-cong-nghe-san-xuat-bo-ban.html
cái này bên tàu, mắc gì tới bún bò bên mình hả lừa tềnh à mà bún bò với phở là nấu bằng mỡ bò chứ không phải bơ nhé
bơ nào nấu với bún bò thế.Món khoái khẩu của tớ mà ăn mấy năm nay,ở nhiều chỗ khác nhau mà chưa thấy tô bún bò nào có mùi bơ cả Làm đọc tít xong hết cả hồn
chả hiểu thằng chủ topic định gì mà lôi toàn các thứ đâu đâu rồi nối với bún bò! mà lẩu gì ăn với bơ thế nhỉ??? lẩu bánh mì à
Chỉ có ai hay đi ăn lẩu ở ngoài mới phải chịu cái này thôi, 1 gói bánh mỡ nấu lẩu là được nguyên 1 nồi ngọt lịm, cũng có váng mỡ như xương bò hầm ấy