fire 120 >> fire 122 Super cap +5 ( co the len +6 ) super phoenix Super bag +3 super phoenix Super bracelet +4 super phoenix Super Hp bs +6 2 super phoenix Super robe +5 super phoenix Super boot +3 ( co the len +4) super phoenix
+ thêm Super cap super rainbow uni neck +2 super rain super bracelet +2 ref phoenix elite robe super rainbow super robe +4 super moon super hp bs +4 super and ref phoenix super coat +4 super dragon + mấy thanh club , blade 2s super +4
hỏi chú em thế thôi chứ tao lạ gì cái trò bán nick của chú mày,điên mới mua,nhưng mà thôi,diễn đàn cho rao bán thì mày cứ rao đi,kô hơi đâu tao chấp với mày.
o đây rao cho những người cần mua , ko cần cái thể loại phá đám như máy , ko mua thi biến đồ ranh con
dit me muon mua ban thi` an noi nhe nhang mk chua gi` chui chui dung la` gaykinnnnnnnnnnnnnnnnnn\ no ben Nga a' muon mua bay wa ben do ma` nghe noi thang nay ban dat lam doi gi` ma` 800USD gi` d gayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy hohohohooh
ma` doc ki mk thang na`o ma` lao the' dam dung toi dai ca gaykin 0-_________________________________-! chet di nhe lol ! hi my old friends bc and gaykin , namcam more