Những thiết bị bếp nhà hàng Bếp Á chủ yếu chia làm 2 loại: Bếp xào và bếp hầm Bếp hầm: Chủ yếu dùng để chế biến các món luộc, các món hầm, nấu, kho.... Đặc điểm: + Nguyên liệu sử dụng chủ yếu là ga. + Thiết kế bếp bằng inox SUS201 dày 0.8-1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận và được cắt dập bằng máy chuẩn xác + Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực, có thể chịu nhiệt độ cao và có độ bền lớn Bếp xào: Đặc điểm: + Bếp á có đầu đốt. Thích hợp dùng để xào những món á trong nhà hàng, quán ăn, khách sạn…. + Vỏ bếp bằng inox SUS201 dày 0.8-1.2mm tùy theo từng chi tiết bộ phận + Mặt bếp có vòi cấp nước và có chỗ thoát nước để vệ sinh bếp được thuận tiện, sạch sẽ sau khi sử dụng + Quạt thổi có thể điều chỉnh cấp độ gió phù hợp để nướng các món ăn khác nhau. + Họng bếp làm bằng gang, được đúc bằng công nghệ cao, co tuổi thọ cao + Vành đai họng đốt làm bằng gang cường chế. Bếp được thiết kế thêm thanh trượt trên gờ bếp để tạo điểm kê xong chảo, giúp thuận tiện và tránh mỏi tay khi giữ chảo. + Chân bếp làm bằng thép hợp kim và có nút điều chỉnh độ cao. Tủ nấu cơm công nghiệp Công dụng: + Tủ có thể dùng để nấu cơm, hấp xôi, hấp giò chả, hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác. Đặc điểm: + Cửa được gắn vào lớp đệm silicone chịu được nhiệt độ, lớp đệm vững chắc. + Tủ nấu cơm bằng ga có hệ thống làm nóng bằng ga. + Tủ nấu cơm bằng điện có hệ thống làm nóng bằng thanh đốt. + Ống dẫn nhiệt được làm bằng chất liệu inox không rỉ giúp cho ống dẫn nhiệt được đảm bảo và tuyệt đối an toàn, quy trình hoạt động dễ dàng hơn. + Toàn bộ tủ được làm bằng thép không rỉ, đẹp và sạch sẽ + Nguồn cung cấp nguyên liệu điện, nước tự động, áp suất tự động và có nhiều chức năng bảo vệ. Hệ thống an toàn ngắt ga tự động khi có sự cố xảy ra như bị thiếu nước hoặc bị chập điện. + Chi phí sử dụng thấp + Có các loại tủ hấp, nấu 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay.