Tôm chứa hàm lượng lớn Protein giúp tái tạo năng lượng, củng cố trí nhớ. Ngoài ra, sự có mặt của EPA, chất béo có lợi, DHA,…trong thực phẩm này cũng rất có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Vì lẽ đó, đầu tư làm hệ thống kho lạnh bảo quản tôm là hướng đi nhiều người đang ưu tiên. Bằng cách tạo ra môi trường có nhiệt độ, độ ẩm lý tưởng, chúng ta có thể kéo dài thời gian sử dụng của tôm từ 6-12 tháng. Mặt khác, chất lượng đảm bảo còn giúp chúng ta cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cùng ngành. Kết hợp với các chính sách hỗ trợ từ phía chính phủ, hoạt động xuất khẩu tôm ra thị trường thế giới ngày càng thuận lợi. Hơn bao giờ hết, đây là thời điểm thích hợp bạn nên đầu tư mạnh mẽ để thiết kế kho lạnh bảo quản tôm. Tin rằng với hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, quy mô, đạt tiêu chuẩn,…đây sẽ là nền tảng giúp bạn có khởi sắc hơn trong kế hoạch phát triển sắp tới. Vậy cần lưu ý gì khi lắp đặt kho lạnh bảo quản tôm? Các chia sẻ sau đây từ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tại Thịnh Vượng Group sẽ giúp bạn thêm nhiều kinh nghiệm hay trong vấn đề này. Hãy cùng khám phá ngay bạn nhé! Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Kho lạnh Thịnh Vượng – Thịnh Vượng Group • Trụ sở chính: 187 Đường 154, Tân Phú, Quận 9, TP.HCM • Số điện thoại: 0933 186 247 – 02822 115 247 • Email: kholanhthinhvuong@gmail.com • Website: https://kholanhthinhvuong.com