Tiệm bánh canh gần 20 năm nổi tiếng ở Nha Trang

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi dulichdalat1, 15/9/16.

  1. dulichdalat1

    dulichdalat1 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    12/5/16
    Bài viết:
    0
    tour ghép chùa hương bánh canh bưng ra sở hữu sợi nhỏ xíu cộng sở hữu vị thanh ngọt của nước sử dụng ăn cộng miếng chả đậm đà hương vị miền biển.

    Tới tour ghép sapa thành phố biển Nha Trang, 1 trong số món ăn bạn không thể bỏ qua là bánh canh chả cá. Nằm trên đường Yersin, bánh canh bà Thừa được đa dạng người biết đến ko chỉ nhờ hương vị đặc thù vùng biển, mà còn có thâm niên gần 20 năm. Khách đến quán sở hữu cả người dân địa phương và du khách, ai ăn rồi cũng tấm tắc khen ngon.

    [​IMG]

    tour ghép đà nẵng bánh canh thơm ngon hấp dẫn nhiều thực khách khi đến Nha Trang.
    Điều đặc trưng khiến cho đa dạng người thích thú ở quán bà Thừa là sợi bánh canh ko giống ở bất kỳ chỗ nào. Sợi nhỏ như cọng hủ tiếu Nam Vang được nấu cho nở ra, có độ dẻo dai nhất định. Sợi bánh được cho vào tô ko quá rộng rãi nên ko thấy ngán, người nào ăn khỏe bắt buộc ăn thêm mới no được.

    Nước dùng được nấu từ cá, sở hữu vị thanh trong và dậy mùi thơm phức. lúc ăn, bạn sở hữu thể cho thêm lát chanh và mắm ớt để nâng cao thêm vị đậm đà.

    Ẳn kèm tô bánh canh bà Thừa sẽ không thể thiếu dĩa chả cá cộng hành tây và mắm ớt. Chả cá được làm cho từ cá tươi buộc phải có độ dai và mịn, ăn không ngấy. Đây cũng là đặc biệt của chả cá ở Nha Trang.

    Miếng chả cá thơm dai là điểm nhấn của món ăn này.

    Gắp miếng chả cùng ít cọng hành rồi cho vào miệng thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn vừa bắt buộc và đặc thù là vị cay hơn mức bình thường. ví như ko ăn được cay thì bạn buộc phải nói trước với người chuyên dụng cho ở quán.

    không gian quán gồm 2 gian nhà nhỏ được sắp xếp vài bộ bàn ghế nhựa thấp. Do quán không quá rộng, lại đông đúc nên khá nóng. Người chuyên dụng cho ở đây rất nhanh nhẹn, nhưng trường hợp tới trễ bạn cũng bắt buộc đợi lâu một chút mới tới lượt mình được “xì xụp” tô bánh canh.

    Tờ mờ sáng là người nhà đã bắt đầu dọn hàng và bán cho tới sắp 10 giờ hoặc hết bánh thì nghỉ. Giá cho một tô bánh canh là 15.000 đồng và phần chả cá thêm là 5.000 đồng.

    Ở quán bà Thừa, đôi khi bạn phải mất vài lần tìm đến mới thưởng thức được món ăn.

    “Mình vào Sài Gòn học tập và khiến cho việc đã hơn 4 năm, nhưng cứ mỗi lần về quê lại bắt buộc ra ăn tô bánh canh bà Thừa. Bánh canh ở đây đã ngon, chả cá lại còn ko đâu ngon bằng, vị nước lại thanh buộc phải với khi ăn đến 2, 3 tô mới thấy đã”, chia sẻ của bạn Hữu Duyên, một người Nha Trang.

    Vị nước tiêu dùng ngọt thanh có miếng chả cá dẻo mềm hòa cộng vị cay, nồng sẽ giúp bạn cảm thấy thanh mát giữa cái nóng hanh hao của miền biển Nha Trang.
     

Chia sẻ trang này