Mỗi người sẽ ra đề và câu trả lời phải đúng quy định Ví dụ : tớ ra món há cảo món há cảo thì có vị cay của tương ớt, ngọt của thịt và mặn của nước chấm sau đó thì người trả lời phải ra 1 món có 1 trong 3 vị trên Let Start : Món số 1 : Cá Lóc Kho Tộ Đặc điểm : Đặc Sản Việt Nam Thường Dùng Chung với món Canh chua Cá Lóc Có thể cuốn bánh tráng hoặc ăn chung với cơm trắng
ớt nhìn kinh quá :( ăn dc tương ớt nhưng ko ăn dc ớt sống ( ít thì ok) phở : 1 đặc sản VN (giống nhá) 2 ăn dc với thịt bò, gà (khác thì chưa bít) 3 tốn tiền mua :'>
thịt mèo đặc điểm : có tên gọi khác là darkangel hung dữ, khiêu khích ( wanna try me? ) hình ảnh: nhìn lên trên chém gió tí :'>
@14 tháng 2 :ừ, thì tớ người miền nam mà ăn kiểu ấy wen rồi , ủa người miền bắc ko ăn với rau sống hả? típ trứng chiên ( có cả tôm nữa ) ăn với cơm trắng rẻ nhanh gọn
Trông như thịt lợn ý bò cái nỗi gì ... xào cả hoa quả ... khế + càrốt +ớt kia kìa ... chả có cọng rau nào mà bảo xào rau thế mà cũng đòi
Ngoại trừ những món ko ăn dc và chưa dc ăn thì Tomoe có thể tự nhận là sành ăn :'> Nhưng làm biếng up hình
1/Kem Dơi muốn Kem con gì thì nặn hình con đó Hình ảnh: Chuẩn bị: Kem sôcôla, kem vani màu vàng, bánh bông lan nhỏ Giấy cứng cắt thành hình chú dơi xòe cánh. Thực hiện: Làm tan chảy sôcôla bằng lò vi sóng, cho vào khuôn nặn rồi nặn lên bề mặt miếng giấy hình chú dơi, tùy vào lượng bánh để có số lượng dơi thích hợp. Để khô sôcôla rồi tách miếng giấy ra khỏi sôcôla. Kem vani để nguyên màu vàng sáng nặn trên mặt bánh thành những hình tròn, không cần phẳng, sau đó cắm chú dơi lên trên, cũng có thể cắm 2 chú dơi trên một bánh. 2/Bánh bao Mĩ Nhân : Vỏ bánh : Cho 40 cái bánh bao: - 600gr farine special puor banhbao - 1 gói bột nổi làm bánh gateau - 1 gói men làm bánh mỳ, 100ml sữa, 1 thìa cafe đường(1) - 100ml nước, 140gr đường( 2) Lấy (1) quậy đều rồi đem chỗ ấm để 30 phút Hoà chung 2 rồi cho farine, bột nổi và hỗn hợp (1) nhồi cho đều. Để bột ủ từ 1-2h đồng hồ. Nhân bánh : - 1kg thịt băm - 3 lá choux chinois( cải thảo) - 300gr thịt xá xíu - 4 cái lạp xường - 2 muỗng soup maizena - 2 thìa cafe đường - 1 thìa cafe muối - 1 thìa soup dầu hào - 1 thìa soup dầu mè - 1 thìa cafe bột nêm - 1 thìa cafe tiêu - 100gr bún tàu( miến) - trứng 7 quả - 2 củ hành tây - 50gr nấm hương Thực hiện : choux chinois xắt ngang 3mm, trần qua nước sôi vắt ráo nước. Trộn đều thịt với các loại gia vị trên, chia đều hỗn hợp làm 40 phần, vo tròn. chia hỗn hợp bột cũng làm thành 40 phần, cán từng miếng thành hình tròn , đặt viên nhân vào giữa túm vòng tròn các mép bột, sau cùng vặn xoắn một cái. Khi hấp nhớ cho nhiều nước và 1 muôi dấm cho bánh được trắng!! Còn nhiều món nữa nếu bạn nào thèm thì xin mời qua đây tham khảo tiếp http://www.thoiaotrang.com/forum/showthread.php?p=46597
quay ra nhanh thôi, tốn nước bọt quá, đang ở nước ngoài mà cứ đặc sản VN có ngày chết sớm thôi, sorry vì spam nhé các bác
thật sự cái món của bác Fianal Baby là tr*m con lừa ko vậy??? Sao to vl thế o_O! hay là nó cũng jống jống con ngựa nên nó thế