Đó là dấu hiệu đặc trưng của phản ứng bột ngọt đó Thật ra ở nhà khi nấu canh đương nhiên phải cho chút bột ngọt vào, ăn chả có vấn đề gì. Nhưng ra ăn ở ngoài bọn bán nó đã trút mấy bịch vào nồi nước lèo, đã đủ ghê, lại còn rắc thêm vào tô trước khi chan nước lèo vào, ăn vào trúng độc chắc Có nhiều tên tự hào ăn chả thấy bị gì, xin chia buồn Nhiễm độc thẳng vào hệ thần kinh mịa nó rồi cho nên hệ thống cảnh báo tê liệt luôn, không cảnh báo nữa
Cái vụ bột ngọt thì mình bất cứ chỗ nào mà cho bột ngọt là 2 bên má trái phải bị nặng ì ngay, mệt mỏi khó chịu. Và chỉ như thế là chỗ đó vào blacklist ngay. Vợ mình thì hok cảm giác đc.
lol, đó là tên phở ít gặp đó chứ còn phở thìn, bắc hải mà tranh chấp nhau chắc còn loạn nữa ... PS: chưa có ảnh review à ???
mình cũng bị dị ứng bột ngọt ngay từ nhỏ, ăn xong cảm thấy căng bụng,đau đầu, khó thở, khó chịu kinh hồn, gần đây mới biết là do dị ứng bột ngọt nên ăn quán nào mà bị là từ quán đó luôn
Thật ra mà nói đổ hết cho bột ngọt cũng không đúng. Nên nhớ trong thực phẩm có rất nhiều hoá chất ướp vào mà độ độc hại của nó kinh hơn bột ngọt rất nhiều : hàn the, phoóc-môn... Thức ăn rau sống, trái cây có dư lượng thuốc trừ sâu, còn tôm thì chắc chắn có dư lượng kháng sinh. Chính mấy ông cố nội này mới là nguyên nhân gây ngộ độc, chú bột ngọt có vai trò cổ vũ nhiệt tình làm tăng hiệu ứng