đun nước sôi. đập trứng vào muỗng múc canh. Xong cho hết vào nước sôi đợi 3-4 phút múc ra. Cũng là luộc trứng nhưng ko nhất thiết phải luộc cả vỏ trứng.
Ngày thứ 6 sandwich với trứng và thay thịt lát xông khói bằng chả lụa mỏng rồi chiên. Vẫn bình thường. Cà phê thì giờ nhạt toẹt rồi. Bánh mì sandwich thì mua về bỏ vào tủ ngăn đá để ngăn vi sinh vật nó sống. mỗi ngày lấy 2 miếng ra tầm 2-3 phút rồi cho vào chảo chiên nóng lại là được. Đừng dùng dầu ăn, dùng bơ mà chiên sẽ ngon hơn và ko nêm nếm gia vị gì cả vì thịt chả, bơ, trứng nó là gia vị tự nhiên rồi.
Nhà nghèo ko có điều kiện ăn sáng xa xỉ 30k, 40k bát phở, nên toàn thế này. 2 quả trứng luộc/ốp la Hoặc 2 túi ngũ cốc ăn liền (55k/gói/25 túi) Hoặc 4 lát bánh mì vuông kẹp bơ + đường Hoặc Mỳ gói + hành tây + thịt thừa bữa tối (kho/luộc/rán miễn có thừa là cho vào) Nếu uống đc sữa tươi buổi sáng thì thêm một hộp sữa ko đường. Mình thi phải đun nóng mới uống đc, uống lạnh sáng bị đau bụng