Mì tôm chanh Ăn cực ngon, ko hôm nào mình bỏ lại nước, hôm nào mà vớ được hộm có vài con tôm khô to ăn thì thôi rồi.. Chảy nước miếng rồi
mình thích đánh trứng vơi tôm khô, hành lá + 1 ít bột nêm, đánh điều lên rồi chiên, ăn cùng với mì nước và mì xào điều ngon, ko thich ăn theo kiểu đập trưng vào nồi nước nấu chín
Có thể do khu mình gọi vậy, nó là loại mỳ đóng nilon to như 1 thùng đó. Nhớ mấy năm liền đêm xem wc vs euro toàn ăn loại mỳ đó, rất là ....
Tớ vừa mua 1 thùng mì Hàn này về , để tí lôi ra ăn đêm chụp ảnh cho, ko biết nên làm như bt hay xào mì lên nhỉ
^x2 a đúng là nó rồi.mì ý ROMA @@ @@. tìm hoài đếch thấy. ở siêu thị HCM chỗ nào bán loại này vậy bạn
mình .... giờ nhiều loại mì. chủ yếu khác nhau cái bột nêm.. chứ sợi mì thì test thử thấy cái nào cũng như cái nào chủ yếu là xào mì ... 3 miền vì nó thơm hơn ... hồi lâu có mì bò hầm hay j ấy.. ko nhớ nữa (giờ ít thấy).. cái đó xào mới chất
mình học võ ở trường xong phải ở lại ăn, ăn mì tôm chanh.... mặt vẫn láng mịn như Hàn Quốc........ Mì Hàn ăn cay , sợi to
mỳ hàn quốc thì loại ngon nhất ^^ mình toàn an loại này o HCM có đại lý gần sieu thi cộng hòa hoặc skymart trong Quận 7 giá khoản 14k 1 gói chữ hàn quốc , trong siêu thị cũng có mà loại có chữ tiếng anh vừa mắc hơn vừa kg ngon = cách nấu mình hay ăn bỏ hết 1-2 gói vào cái nồi nhỏ nấu cỡ 5-10p tùy thích ăn cứng hay mềm hay bỏ thêm nấm kim châm vào ăn ngon lắm
Hix tự dưng thèm ăn mì ghê, thôi post xong đi làm gói hảo hảo + trứng gà thêm it hành lá cắt lát mỏng và vài cọng rau sống.... bb