G7 Capu là đồ ngọt rồi. G7 thường thì hơi loãng, pha đặc lên thêm sữa đặc uống tạm. Riêng từ lô hàng khoảng 6 7 tháng trước về HN là khét. Dạo thức một đêm 7 cốc 12 gói chai đờ mặt ra không để ý đến lúc con em vào nó hỏi mùi khét mới để ý, ngó nghiêng cuối cùng ngay cốc cafe. Sau đợt nghỉ nhẩn nha pha từ từ thêm 2 hộp nữa khét thật ~> bỏ. Nest thì vừa loãng vừa chua, pha đặc cũng ko ăn thua vì vừa chua vừa ngái + +. Con ó ngày xưa còn đượm chứ sau một dạo đổi sang ngọt (thé) xong từ hồi đổi bao bì mới uống được đúng một hộp, cảm nhận chung là... chả cảm thấy gì? (nước pha mùi cafe? + +) Vina: tớ gọi nó là sữa béo ngọt có mùi cafe, mua uống nghịch toàn nhồi thêm 2 thìa sữa bột cho... thả cửa béo . Kết luận: mấy món cafe pha sẵn ở VN về cơ bản là ít sữa + ít mùi vị cafe nhẹ, pha đặc thì uống được, cũng đáng để gọi là có, còn gọi là để nhấm nháp thì kiểu gì cũng phải pha (mà cafe nào ko phải pha?). Còn bảo ở VN mà cafe ngon ở nhà, tớ bảo vứt béng ý tưởng ấy đi trừ khi nhà mua hẳn cafe phân chồn về chơi với máy pha cafe (hãm nhiệt, áp suất, thời gian, đánh bọt - làm ở nhà bằng tay ấy à... ) P/S: Hỏi một bác ở mấy post trên. Bác có type nhầm không chứ pha cafe ở... 60°C?
theo cái vị mà mình uống từa xưa đến nay thì cà phê gói hoà tan thì G7 uống khá hợp còn Nes khẩu vị không hợp ( hình như là làm theo kiểu uống của nước ngoài nên chua chua , mùi không thơm ) , uống 1 lần là không muốn uống lần 2 còn các loại khác chưa thử , còn cái loại cà phê đen gì đấy mà quảng cáo phải mạnh mới uống được ấy thì quả thật uống dở ẹt , mùi thì không thơm , uống vào cứ như là cà phê rang khét quá độ từ nhỏ lớp 1-2 là đã bắt đầu uống và thích cà phê , đó giờ uống thích cà phê đen pha phin và G7 thôi