chân giò chiên giòn ??? chân giò heo, rửa sạch, luộc sơ qua cho ra bớt mỡ, rồi ngâm nước mắm cho ngấm, để chảo dầu nóng, thả chân giò vào, chờ cho chân giò chuyển sang màu vàng đậm là vớt ra...ăn giòn rụm, lại mằn mặn thích hợp cho các bác nhậu vào những chiều mưa TIP: nếu muốn làm món chiên cá chiên xù mà thật giòn thì hãy ướp với nước mắm, bảo đảm giòn rụm lại xù bung lên rất đẹp mắt.
mirin = rượu nấu ăn của Nhật Mirin được dùng làm rượu nấu ăn tại Nhật Bản. Nguyên liệu làm gồm Koji (làm từ gạo), nếp và cồn. Sau khi nấu, ủ sẽ đem lấy nước cốt ra rồi pha chế và lọc để tạo thành sản phẩm Mirin. Trong khi pha chế có sử dụng đường glucose và mạch nha. Tác dụng của Mirin: Mất mùi tanh của cá, tôm, cua... Màu sắc hấp dẫn khi nướng vì trong Mirin có bao hàm nhiều loại đường. Bảo quản thực phẩm với hàm lượng cồn có trong Mirin. Ngon hơn với vị ngọt và amino acid của Mirin.
Mất 1,5 tiếng hùng hục tỉa tót, để rồi 15 phút sau thấy nó nát bấy trong miệng mình... Lý do đó làm tớ không bao giờ bày biện quá công phu cái mâm cơm của tớ.... Trừ khi có khách :'>