con AMX-100 ở trên ngon hơn comment chơi test cái avatar mới tẹo. Cây pụp trồng cho GF 2 năm trời từ khi nó chỉ là cái cành nhỏ chiết ra nay đã nở hoa dù cho trời 6 tháng tuyết lạnh 6 tháng oi
con KV4 bên NA thấy bình thường..nhưng qua SEA lại là nỗi kinh hoàng...1 phần vì cái bọn bên SEA ko biết bắn KV4... bắn toàn bounce ko..còn mình thì bận lái con AMX 1375 cũng ko tiện đễ xử nó...nhìn bên mình T32 rồi TigerII bắn ko vô dame con KV4 mà tức sôi ruột kêu gào bọn arty focus con KV4 mà nó nỡ lòng nào "quăng bơ" mình luôn mới đau chứ
Nhìn thế mà T29 avg dmg/battle của mình cũng được trong top 50 của vbaddict ._. what if lái xe US hợp hơn USSR
Đúng là cứ phải tự chơi mới biết xe nó thế nào, ngày xưa hồi mới bắt đầu lên forum NA đọc thấy xe nào chúng nó cũng kêu được, nhất là AMX40, B1 với Lee trong khi mình thì cứ tằng tằng chơi ( cũng một phần do SEA chơi dễ thở hơn NA )
bình thường như mọi ng mà trong khi các cậu online khuya, ta đi "crystallize" pông pụp đây. Quét lòng trắng trứng lên và áo lên 1 lớp đg siêu mịn => giữ dc lâu và ăn dc luôn . Cheap, handmade gift tốt cho GF, ko cần mấy món fancy đắt tiền
Thì nói sơ sơ rồi đó. Coi thử cái clip này xem. Bà này cho thêm vodka vào egg white cho nó mau khô Mấy cái này thường dùng để trang trí bánh luôn vì ăn dc mà (với pông nào ko có độc nha ) Buttercream baskets brim with crystallized flowers, including pansies, roses, lavender, cornflowers, and violets. Sugaring flowers gives them a sparkling appearance [video=youtube;NcOqg58Loj4]https://www.youtube.com/watch?v=NcOqg58Loj4[/video] - - - Updated - - - Hoặc clip này, nói nhiều hơn, giải thích đơn giản dùng đường để làm khô. Còn giải thích phức tạp thì tớ nghĩ là là thẩm thấu nước, 1 trường hợp đặc biệt của khuếch tán. Và dùng egg white như 1 dạng dung môi trung gian tiếp xúc. [video=youtube;4dZUsFvYRmY]https://www.youtube.com/watch?v=4dZUsFvYRmY[/video]
có thử qua món này nhưng không thành công. Về sau chuyển hướng qua tiramisu, đơn giản, dễ làm, dễ chơi, trang trí không quá mất thời gian và nguyên liệu khá đơn giản - bạn nào muốn làm cho bạn gái, vợ thì cái này nhanh gọn đơn giản nhất Duy nhất có 2 lần đầu bị vướng do đánh lòng đỏ và lòng trắng không hoàn toàn riêng rẽ.
Ứ hiểu mấy ông nói gì. Tách lòng đỏ và lòng trắng tui chỉ đập cái trứng đôi ra, dùng cái vỏ đó xớt lòng đỏ qua lại vài lần, lòng trắng rơi xuống là xong chứ cái gì mà cầu kì chai lọ vậy ^^!!!
ờ, cầm chai nước suối không, bóp cho không khí ra, rồi kê vào lòng đỏ trứng thả tay ra để không khí hút lòng đỏ vào chai, chừa lại lòng trắng trên dĩa [video=youtube;_AirVOuTN_M]http://www.youtube.com/watch?v=_AirVOuTN_M[/video]
Lolz. không hiểu lắm. Riêng cái vụ dính lòng đỏ lòng trắng của tôi là khi làm tiramisu, có 1 phần lòng trắng đánh riêng, lòng đỏ đánh riêng. Hai lần đầu đánh lòng trắng xong, không lau sạch sẽ - lòng trắng còn dính ở cái máy đánh - khi đánh vào với lòng đỏ rồi chuyển vào mix/blend? chung bị hiện tượng "tách", không cái nào ăn với cái nào nên hỏng. Còn cái clip tách bằng chai nhựa thì...lúc đập ra lựa ra lựa vào cũng được mà.