░░▒█░░░░█░░░░░░░░░░░░ ░░█░░░░███████░░░░░░░ ░██░░░██▓▓███▓██▒░░░░ ██░░░█▓▓▓▓▓▓▓█▓████░░ ██░░██▓▓▓(◐)▓█▓█▓█░░░ ███▓▓▓█▓▓▓▓▓█▓█▓▓▓▓█░ ▀██▓▓█░██▓▓▓▓██▓▓▓▓▓█ ░▀██▀░░█▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓▓█ ░░░░▒░░░█▓▓▓▓▓█▓▓▓▓▓▓█ ░░░░▒░░░█▓▓▓▓█▓█▓▓▓▓▓█ ░▒░░▒░░░█▓▓▓█▓▓▓█▓▓▓▓█ ░▒░░▒░░░█▓▓▓█░░░█▓▓▓█ ░▒░░▒░░██▓██░░░██▓▓██
Mới làm xong ổ bánh mì thịt nguội, mà bánh mì VN là nhét vào chứ ai mà kẹp như hamberger thế kia. Nên ăn ko bị trào như hamberger. Mà bánh mì phải giống như vầy mới là kinh điển, nhỏ còn thấy giờ toàn bánh mì thịt nguội ăn chán hơn nhiều. Bánh mì như vầy chỉ có thịt ram xắt nhuyễn, chan sốt hay nc mắm tỏi ớt tùy thích. Ngày xưa bánh mì còn 2k 1 ổ toàn bán như vầy ăn ngon vồn. H chả mấy chổ bán, mà về quê mới có.