CHuẩn, bánh mì ngày xưa chỉ có nước chan, ít mỡ, thêm cái bánh tráng chiên giòn rụm, dưa leo xắt nhuyễn, ít hành ngò, quan trọng là cái bánh mì dc cnướng lại bằng bếp than! ẬU má nó thèm!
Thím quả ko hổ danh khắc tinh của bọn seed game rác của tàu Nhìn cái biển quảng cáo màu đỏ đó rõ ràng chữ tàu
Ngày ấy 2 ngàn 1 ổ , ăn bánh mì ko nhiều ruột như giờ mà dòn rụm hơn , nước thấm điều nhưng không chảy ra ngoài , thịt xắt nhỏ đôi khi vài miếng dính phần da giòn rụm, cái vào phần bánh mì vỡ ra vừa giòn vừa thơm + phần dai dai của thịt , vị cay cay của nước mắm không quá mặn , thêm vào vị chua của và giòn của dưa leo ..
Thịt ram là thịt ba rọi ram, cục thịt có màu cam như hình (không phải jambon, hình trên có cả bì và thịt jambon, chả lụa) xắc nhuyễn thành sơi, cho vào bánh mì cùng dưa leo, đồ chua, phết batê rồi chan nc mắm tỏi hoặc sốt từ thịt ram.
Hồi đó nước sốt ngon nữa, cho ớt vào ăn cay chảy nước mắt mà vẫn ráng quất 5 ổ, còn muốn ăn nữa mà hết tiền. Giờ mua bánh mì chắc ăn dc nửa ổ :(