Cái cưa ấy là tự động, khi cảm thấy đụng vào phần thịt (Kiểu độ mềm khác nhau) thì máy sẽ kéo lưỡi cưa xuống. Ừ thì lưỡi hư luôn nhưng thà thay lưỡi cưa còn hơn gắn ngón tay.
Làm gì có cảm thấy độ mềm khác nhau khi chưa xin tí thịt cảm ứng dựa trên nhiệt độ hay gì thì ko biết
Chính xác thì cưa nó chạy 1 dòng điện nhỏ trên lưỡi dao, khi da người chạm vào cưa thì dòng điện đổi nên kích hoạt hệ thống kéo (Có 1 thắng nhôm đẩy vào lưỡi, kéo lưỡi xuống và dừng ngay lập tức). Nói nôm na là nhận biết thịt được http://www.sawstop.com/why-sawstop/the-technology