ờ dẫn vào quán trần với mì quảng ếch trang thì lại chả chửi :v thật chứ ta mà du khách vào Trang với Trần éo bao giờ đi ăn nữa
uh c mới đi đà nẵng về mà kỳ này đi chỉ ăn với uống, công nhận so với mấy năm trc đi thì đà nẵng giá cả leo thang rồi @@
Người còn thay đổi nói gì vật giá chủ yếu là trải nghiệm của nó mang lại có ok vs số tiền mình bỏ ra hay ko thôi
tôi ra đấy kiếm mấy chỗ cơm gà ăn thấy bình thường.. ra cả Hội An ăn quán cơm gà bà gì đấy đông như kiến, cũng bình thường nốt chỉ ghiền Mì Quảng
Mì thì nhiều khẩu vị lắm, vị quảng, vị phú yên, vị đà nẵng.... ăn thì chịu khoa lượn lượn mấy quán nhỏ hoặc hốc mà đông thì dễ gặp quán ngon hơn.. ( qua đường phan thanh có quán mỳ hương quê ăn cũng được, vị quảng quê thì đg lý thái tổ, vị phú yên thì vào cái đường song song đbp sát sân bay ... )
mấy quán như Trần, ếch đồ thì nói bình thường, ko ngon lắm thì đúng chứ bảo nuốt không trôi thì chắc đồng nghiệp ông kia cũng tầng lớp quý tộc cmnr. Mình thấy những món phổ biến như mỳ quảng, bánh tráng cuốn, bánh xèo ở ĐN nó dễ ăn, chưa bao giờ đi ăn phải quán nào mà dở đến nổi ko ăn đc cả
Trải nghiệm ngon nhất cuộc đời, rẻ vcl nữa. Bữa tết về đi ăn bánh canh ruộng đc dắt tới ở dưới chân cầu thuận phước có cái tòa nhà mới xây xong có mấy cái tượng mô phỏng lại kiệt tác thế giới cũng hay
chỗ này trước ăn cũng khá ngon (khá ngon so với giá rẻ thôi), sau này dần dần cứ lâu lâu lại tăng lên 1000, bây giờ thì bao nhiêu 1 tô cũng k biết, đặc biệt ấn tượng tầm tối tối thì chuột lúc nhúc chạy quanh mấy cái chòi ra nhìn kinh bm.
Thích ngon thì qua bên đại học kinh tế phía dưới bờ sông cũng có bánh canh ruộng 20k/tô đó. Ăn lòi họng luôn
chỗ đấy ngon nhưng có đợt ta ăn có con gián chết trong đống hành phi, về sản xuất chảy thấy mẹ luôn....