địa chỉ cụ thể đi bạn ^^mê xíu quách lắm ai muốn ăn lảu bò ngon chỉ cho 1 quán,nằm trong hẽm ngã 4 trần phú,lê hồng phong Q.5 kế bên là chốt dân phòng,đi LHP từ hùng vương đi xuống tới TP quẹo trái đi khoản 20 30m có cái hẻm queo vô đi thẳng tới ngã 3 hẻm là thấy.đầu hẽm tiệm đt bạch long hay gì ấy quên tên rồi,thịt chất lượng xíu quách đi sớm,súng đạn đầy đủ
^ quán trên lẫu bò ko = Long Mập đâu bro ... còn cái lẫu xí quách gần nhà mà ko bít ta ... mà cũng ghét xương xẩu ... nhà bỏ mối thịt heo mà gần 30 năm nay chưa gặm miếng xí quách ohay móng heo nào
quán đó tên là Bắp bò, gần trường Lữ Gia đó bạn, menu toàn món khô =) hôm đó đi thấy quán bán đắt nhất là 2 món: bắp bò với xí quách
Hôm nọ ra cái quán lẩu ếch j j ở gần hồ trúc bạch ý, 13 mạng gọi 3 nồi lẩu, 3 chai Men. Xong xuôi mỗi thằng đóng 2 lít , lần đầu tiên ăn lẩu ếch nói chung là cũng được, nhưng mà giá chát quá, nghĩ lại mà xót hết cả ruột Lúc sau còn được 7-8 mạng đi hát, vào quán mà ko dám sờ vào bim bim hay hoa quả, , hát được hơn tiếng + nửa két bia mà hết 8 lít. Đọc mười mấy trang nghe các bác kể về lẩu trong Nam mà GATO voãi
^ vãi vụ karaoke ) uống có nửa két + hát dc 1 tiếng mà bay hết 8l ko ăn ji` hết đó hả. Trong đây trung bình Karaoke dc dc thôi ko cao cấp gì hết thì từ 80~120k/h tùy ngày, t7/cn thì cao hơn xíu.... bia bèo như SG thì cũng 20k/ chai ( bên ngoài bán từ 8k~10k/chai )... cho uống hết 1 kết luôn cũng cao lắm 400k + 120k hát là max skill Còn hát ko thôi thì rẻ nữa, nhớ hôm trước đi cafe về chán quá 4 đứa rủ nhau vô Karaoke hát + 2 lon nước sting dâu xong dc cỡ 1h30 thì về chốt bill có 200k chia ra thằng 50k mà còn thấy tiếc tiếc tại hát thì nhiều quá mà ko vui bằng đi nguyên tốp.
Em cũng k nhớ rõ lắm, hát cũng tầm tiếng rưỡi thì phải, nhớ mang máng là lúc nhìn hóa đơn thì tiền hát ~300k thôi thì phải, chủ yếu là tiền bia, 22k hay 25k/ chai ý, lúc đấy cũng hơi phê phê r nên chả nhớ chính xác
lẩu thì mình chỉ thích các loại có hương vị mạnh,đậm đà,uống bia và nó mới đã.Như lẩu thái,lẩu mắm,lẩu dê,lẩu xí quách (không đậm đà nhưng xí quách nhậu rất phê)... mấy cái lẩu như lẩu bò (toàn mỡ với màng,nhìn phát ngán),lẩu thập cẩm (nhạt thếch),lẩu cá (nhạt + tanh nếu không biết cách nấu) thì ít khi ăn.
hồi năm nhất đi vô Nice Võ Thị Sáu hát, tưởng nước suối rẻ nhất nên kêu mỗi đứa 1 chai, giá lúc đó là 18k/chai lúc tính tiền xong mới biết Ken giá 20k/chai, mặt thằng nào cũng méo xẹo
Lẩu dê chỗ nào ăn đc mà giá ổn nhỉ? Thằng Lâm Ký h mắc quá. Định cuối tuần này đi nhậu với vài đứa bạn mà chưa tìm ra chỗ.
Không nên ăn lẩu Rẻ . Vì có một thằng bạn thân cũng kinh doanh ăn uống . Hay đến chơ với nó nên cũng biết đôi chút về Nồi Lẩu Rẻ là thế nào . Lẩu ngon nhất là cái Nước lẩu của nó . Mấy thím biết Nồi lẩu rẻ tiền được nấu thế nào không . Một nôi nước to tổ bố tầm cả trăm lít . vài cục xuơng lèo tèo , thêm ít bèo nhèo tạo đổ bóng bẫy và Vài gói hóa chất không rõ nguồn gốc của Bọn Khữa là Thơm choang đủ mùi vị . Rau thì nhập của mấy thằng chuyên đi bỏ mối không rõ nguồn gốc miễn tươi và rẻ là ok còn Việc phun thuốc hôm qua hôm nay hái thì cũng chẵng rõ . Thịt thà các loại cũng vậy thôi . Gà 30k/kg made in khửa . Tóm lại ăn uống không nên ham đồ rẻ . Tiền nào của đó thôi .
thế lẩu mắc lèo tèo vài lát thịt thì có an toàn ko ???? Suy nghi thế này nhé , lẩu đem ra thường nước của nó ko ngọt lắm , chỉ vừa đủ mặn và có tí vị xương hoặc nước gà . Sau đó bỏ cả đống thịt , tôm , cá này nọ vào mới có vị ngon , cho nên an toàn phải là lẩu mà ng ta cho nhiều thịt vào . Chứ cái suy nghĩ lẩu mắc 500k , mà lèo tèo vài lát thịt , thì hỏi cái vị ngon đó ở đâu ra , ko phải từ "gói gia vị TQ" thì từ nước miếng chắc . Lẩu trong Nam nồi nước của nó vốn chả có vị gì đặc biệt , có khi chỉ là nước đun sôi rồi ném vào muối + tỏi + hành phi + gừng này nọ tùy quán , sau đó đem cả dĩa thịt hầm bà lằng , bỏ vào , xong lúc ăn còn nêm nước mắm nữa , chứ làm quái gì có thứ lẩu ngon nhờ nước .
thời nay ăn sạch quá cũng chết, dơ quá cũng chết nói chung là hên xui thôi nhiều thằng ăn đồ bổ đồ sạch quá cũng mắc bệnh đầy ra đó... coi vậy chứ mấy anh thợ hồ thợ xây ăn tè le vậy mà cứ khỏe nhăn răng ra.... nhưng về già thì có cái hậu quả của nó thôi.
Mình đi ăn lẩu toàn mua ngoài 4-5 trái vịt lộn, vào quán bảo nó bổ sống ra tô cho mình, quăng vào nồi lẩu đảm bảo nước ngọt hơn pha knorr . Được cái trong Nam đa phần chủ quán chiều khách, nhờ thế người ta làm ngay. Ngoài đó có khi bị chửi Các bác đi ăn lẩu làm thử chiêu này xem sao, nước lẩu đảm bảo ngon hơn nhiều mà chả tốn bao nhiêu Mà nghe các bác ngoài đó kể thì giá lẩu chát thật. Mình ăn lẩu nói chung 4 người tầm 200-250k là lè cả lưỡi. Còn 600k thì nguyên con heo sữa, 8 người ăn mà mình còn đem cái đầu về , địa chỉ : Quán Thanh Hằng, đường thống nhất TP Vũng tàu.
lẩu thì nếu nói nguồn gốc đúng của nó là giống ý bạn trên nói, hằm bà lằng, càng nhiều thứ thì cái nước dùng càng ngon. lẩu rẻ: nước lã là chủ yếu + xíu gia vị. Lúc ra ăn, bỏ thịt vô nhiều, nên về cuối, nước có vị đậm hơn. lẩu mắc: cái này là đang giả sử, còn tuỳ quán làm chất lượng thế nào, là ng` ta đã nấu sẵn xương heo, bò, gà,....Đại loại là đã làm sẵn rồi, nên thường không cần phải ăn nhiều đồ ăn nữa, vì thực tế tinh tuý của thịt, của xương đã nằm trong nước lẩu hết rồi. Cả 2 loại trên đều có cái hay & dở riêng. Lẩu rẻ thì khỏi nói về cái lợi của nó: tiền ít. Thêm nữa là có nhiều đồ ăn bày sẵn => có thể ăn no dễ dàng. Lẩu mắc thì tinh tuý là nằm trong nước lẩu rồi nên thực tế là húp nước thôi cũng đã đủ chất + no. nên 1 cái no về lượng, 1 cái no về chất. Tuỳ túi tiền mà ăn