Đóng vai ông chồng bất lực 3 năm ko chán hà. Chuyển qua đóng gay đi, tiện đóng góp clip cho bà con trả nợ.
Mới xem 3 tập, bỏ hai tập đầu. Qua năm tập mà chưa thấy 3 cố vấn có vai trò gì với thí sinh đội mình. Nói về vụ cá hồi thì tên tự bú cu không nghĩ là biên tập cho Gordon làm nhìn có vẻ nhanh và băm bổ để cho nguy hiểm và kịp thời luợng à, người xem có bao giờ đuợc xem cả quá trình đâu. Nếu lão xẻ nhanh và băm bổ thật thì thành phẩm đã không đuợc như thế.
Từ season mà có mụ mexico tóc đỏ với season trước và cả season này ( 6 7 8 9 )mình cứ thấy nó casual kiểu éo gì ấy nhỉ ? Từ phần em Courtney trở về tới phần 3 coi rất hóng mấy cái thử thách này nọ xem thí sinh nấu ăn trình bày thế nào thấy nó rất hấp dẫn ( ví dụ các thử thách làm cupcake, donut, nấu ăn với đồ hộp không nhãn, với nguyên liệu toàn chữ nước ngoài, nấu nội tạng, surf and turf ) còn 6 7 8 9 nhìn thử thách chán chết mie luôn ( nấu ăn vớ nuttela ? nấu với bơ đậu phộng và mứt ? nấu tv dinner ? làm gà rán và waffle ? ), thí sinh trình bày đồ ăn nhìn cũng chán so với lúc trước mà giáo khảo thì lúc nào cũng "oh tuyệt vời" với nhìn phong thái của các thí sinh season 3 4 5 thấy cũng có vẻ gì đó pro và ấn tượng hơn hơn 3 season gần đây, xem 3 4 5 ấn tượng từng thí sinh còn mấy phần gần đây nhiều khi coi lại mà phải tự hỏi " mụ này mụ nào đây ?" "cha này cha nào vậy? ", phần 6 ấn tượng được cặp nhất và nhì do ít ra cũng có chút ít nổi bật, phần 7 nhớ được mỗi anh Shaun, phần 8 giờ ngoài Dinno win ra chả ấn tượng được ai ( thậm chí cả dinno cũng chả nhớ ảnh có gì đặc biệt )
thế ví dụ Antonio Carluccio, Gennaro Contaldo với Marco Pierre White ông đánh giá như nào dạo này chỉ xem 3 ông này chứ Ramsay chả xem nữa, hướng dẫn chán bỏ mẹ, Marco xem là nhất
Nói thì ai chả nói được, vấn đề ở đây anh đang vặn vẹo 1 lão có tên tuổi nổi tiếng toàn thế giới thì anh phải chứng minh ai là người to hơn Gordon để khẳng định rằng hắn fillet cá sai? Với cả clip bú cu đâu?
Thực ra Gordon cũng phải ngả mũ trước bà dì bán bún riêu trên chợ nổi thôi mà. Mà mùa 4 cái tô của Gordon bản thân mình nhìn vô cũng ko hiểu sao lại khen ngon cho đc, nội vụ vắt cả đống chanh là thấy sai sai rồi, ở tư cách ng` hay ăn còn thấy vậy. Tui thấy con tự bú cu nói cái chuyện hết sức bình thường cmnl...
pizza thì lão gennaro contaldo, lão hướng dẫn cách và công thức cho antonio mà , mặc dù lão antonio già hơn và có tiếng nhứng lão chuyên về dạng ẩm thẩm italy classic. ve pizza thì chuyện bỏ muối rất lưng chừng là có chỗ bỏ chỗ không (những chỗ ăn ngon luôn) cái này tuỳ vào quan điểm ngon và cách quậy bột mỗi người như có người bỏ sữa tươi người không. còn marco thì t nghĩ không phải nói, chả qua giờ gordor nổi tiếng hơn chứ ông làm bếp 1 thời gian là biết trình marco kinh thế nào. Mỗi tội cha này hơi khùng. Neu ong nấu đồ ý thì sẽ để ý tụi này làm rất thô bạo như dùng tay đập tỏi bóp các loại hạt có thể và thích xài ca chua bi xào or nướng mà nó nát ra hoặc thật khô héo và tẩm nhiều hạt tiêu tươi + lá khô
bọn nhật nó xài gọi là sukibiki, còn lý do thì sao nói rồi. http://www.tsuji.ac.jp/hp/gihou/Basic_Techniques/japan/fish/sea_bream/home.html thường red fish nó hay xài kiểu này đơn giản cái đặc trưng thịt nó thế http://sushieveryday.com/how-to-make-fluke-sushi-sashimi/ Sukibiki is a great technique for removing fish with very small stubborn scales. The second reason is that it reduces trauma to the fillet compared to using a rough scaler. For example, salmon has very fragile meat and cracks easily, so the less physical contact it has, the better. The third reason is that some chef want to serve their fish with the skin attached minus the scales. So it really depends on what type of fish you’re working with and how you want to serve it. Nói chung ko có clip ytb, bữa nào rảnh chấp 1 tay cầm điện thoại tay cầm dao làm vậy Về trình làm cá, hải sản thì tây ko có cửa với dân châu á chuyên đi biển(đám phần lan chưa gặp bao giờ). Và cái này ko phải trick .... ảo thuật gì đấy. Thường tây nó hay chiên nhiệt độ cao nhiều dầu ngâm cá trong sốt rồi rắc 1 đống bột lên chiên để cái da nó ko bị rời quá khỏi thịt. Cái này normal pp thì ít ai để ý trừ mấy thằng miệng sành ăn với mấy ông nấu khó tính. Còn chuyẹn mấy sao với nhà hàng các kiểu thì ông hiểu bản thân gordor nổi nhờ món đó chứ ko phải những mọn dạng cross ko phải do gordor chế. Rõ ràng món gordor ko sành mà đem lên tv hay chương trình mà lại khen ngon hay pro gì đấy riết nó nhàm. Và quan điểm từ đầu nói rồi, muốn học chuyên thì kiếm thằng chuyên chứ đừng kiếm thằng nhảy ngang nhảy dọc học vì danh tiếng. Còn muốn biét sơ sơ thì thôi ko nói. Vd này, còn nhiều nữa mà thoii ngủ đã
Thì tui làm đồ ý mà, vì nó rustic, hợp với home cook Cà chua bi làm sốt tiện hơn, cà chua quả hơi lâu
https://www.youtube.com/channel/UCPbYNm6XaAWkeU9HRLNEJUw/playlists Ngon r, có vietsub rồi, của bọn Fox trên TV luôn
Ko xem mùa 7 8, chứ trong cả mấy mùa mình thích lão Leslie mùa 5 nhất, lão tính ngẳng quá nhưng trình cũng giỏi phết, đặc biệt cái cách lão đặt tên cho mấy món ăn mình thấy khá thú vị Giờ qua mùa 9 có Joe quay lại mà xem cứ nhạt nhạt sao ấy Đồng ý với bác nào vụ tô hủ tiếu của Dì Hai mùa 4, mình ko biết nước dùng của lão gordon nấu sao chứ nhìn mấy thí sinh làm nước dùng, nói thật ra là kết hợp mùi vị đủ thứ ra cái nước dùng, từ khoai tây... các kiểu chứ ko như VN mình hầm xương (biết là khi thi thì hầm ko kịp nhưng tô lão gordon có làm kiểu này ko), vậy mà vẫn dc khen là gần giống với tô của gordon mới nói chứ Riêng mình nhìn cái tô hủ tiếu của thí sinh thi đã chẳng muốn ăn rồi