Eyes on me [J version] Utau toki wa itsumo Stage de hitorikiri Kataru toki wa itsumo Kiite hoshii to negatte ita Sono tabi ni, anata ga waratte ita you na Hontou kashira, ki no sei kashira Anata wa itsumo katasumi ni ita Chippoke na, kono bar no Koko de saigo no yoru Itsumo no kyoku o, mou ichido Anata to mo saigo no yoru? Ka mo shirenai shi, chigau ka mo Nan to naku suki datta Hazukashisou ni watashi o miru anata no me Anata wa shitte ita kashira Watashi mo sou shite ita koto o Nee, anata wa soko de Aikawarazu no hyoujou Kizutsuitari shinai ka no you na Ochikondari shinai ka no you na Kou shimashou ka Gyutto yasashiku anata o tsuneru no Shikametsura o shitara Anata ga yume o mite inai tte wakaru Anata no tokoro e ikasete Suki na dake soba ni Un to chikazuku no Takanaru kodou o kanjiru hodo ni Sono mama watashi no hanashi o kiite Odayaka na hitomi ni mitsumerare Dore dake ureshikatta ka Anata wa shitte ita kashira Watashi mo sou shite ita koto o Nee, watashi ni wakete yo Amaru hodo ai ga aru nara Namida o koraete iru nara Kunou nara, sore de mo ii Dou shitara wakatte moraeru kashira I'm more than the dress and the voice Watashi wa fuku to koe bakari ja nai Kochira ni te o nobashite kuretara Yume ja nai tte, anata mo wakaru no ni (repeat)
Em rất thích nghe Concerts mà có hình như begining of Fantasy (chất lượng cao như More Friends music from FINAL FANTASY ~Los Angeles Live 2005~. thì càng tốt)..Bác nào biết chỉ em với..(tìm mãi chỉ thấy BlackMages..) Mà theo em đựơc bít thì SE có tổ chức mấy buổi hòa nhạc mà..=>sao chả thấy gì hết vậy
Ai cho mình ca khúc chính thức của FF VI và Xenogear + Legend Of Dragoon nhé. Cho mình tên bài hát thôi
Small of two pieces-XenoGear If you still believe in love - legend of dragoon FF VI ko biết bài nào cả
FF6 có bài hát chính là Love Will Grow nhưng bạn phải chơi bản PS remake mới có, còn bản trên SNES thì không.
sao mình seach ở youtube bài Love Will Grow chẳng ra nhỉ ___________________________ Sao mình seach bài Love Will Grow ở youtube chẳng ra nhỉ :(
Ai làm ơn cho mình link down trực tiếp bài "Love Will Grow" của FF6 với. Nhớ là link down nhé chứ ko phải chỉ chung chung là trang này trang nọ có đủ cả đủ hết gì đâu.
Ai làm ơn cho mình link down trực tiếp bài "Love Will Grow" của FF6 với. Nhớ là link down nhé chứ ko phải chỉ chung chung là trang này trang nọ có đủ cả đủ hết gì đâu.
Cần tìm 1 bản nhạc trong trailer FFX ( japan) của gamespost(sau bài To Zanarkand ). Tui chỉ tìm thấy nó tên là "trailer" trong bộ FFXmidi của FFdream(nhưng bản midi này nghe tồi quá) Vậy ai có bản này thì cho mình xin(tốt nhất là chơi bằng dàn nhạc)
http://www.youtube.com/watch?v=Nu1ds7s_2ts Đánh với ultima đây http://www.youtube.com/watch?v=8lKMd22UpTg Mình kiếm pupu mà không thấy vì lâu lắm rồi ko chơi ff viii nên ko nhớ rõ