ta bỏ mì từ mấy năm trước, giờ chắc 1 năm ăn dc 1,2 lần, lý do tốt cho sắc đẹp, mà sắc đẹp cũng chính là money.
Chả hiểu gì cả, ngày xưa có cái mỳ hoành thánh mua về liệng gói dầu đi chỉ thêm gói gia vị vào ăn thấy thanh mà ngon vừa phải thì được một thời gian hết xừ nó mất (không bán nữa) , mấy cái mỳ còn lại thằng nào thằng nấy toàn dầu mỡ ăn muốn ốm, sau này đi khỏi HN không lên Hàng Buồm mua mỳ sợi được nữa chả biết nấu mỳ nước trong thế nào đây .
nhỏ mình thường hay ăn mì giấy ( nhớ là 500 đồng 1 gói thôi ), rất ngon. H trong nhà vẫn còn ăn loại này.
Thích mì hảo hảo ngâm nước nóng cho mềm xong bỏ hết nước, bỏ gia vị vào trộn lên , thêm tí sa tế , thêm tí mỡ phi = mỡ heo hay gà , thêm tí tép mỡ , 1 quả trứng chiên , tượng ớt ăn kèm , vắt vảo 1 miếng chanh , giá luộc + vài miếng xà lách ăn kèm => Ngon đừng hỏi => Nóng cũng đừng hỏi , có khi sáng dậy 2-3 cái mụn
Hảo hảo vẫn no1. Mì omachi kêu làm từ khoai tây trên thực tế hoàn toàn k phải. Nó chỉ sử dụng tinh khoai tây thôi. thành phần khoai tây chỉ có vài %. CHém gió cả. Ăn vẫn nổi mụn tùm lum. Với lại dở k tưởng nổi. Ăn 1 lần là k có lần thứ 2.
nói sao chứ H2 giờ ăn dở ẹc , ko bằng 1 gốc hồi mới ra , riết gờ chả thèm ăn Giờ thấy hết mì nào ngon rồi , chỉ còn thấy mì tôm loại giấy là ngon nhất