tối nay lên nghìn chín ko. đại loại thế Thực ra còn xem sở thích các kiểu của e nó thế nào, thích chó mèo thì bắt chuyện về chó mèo...
Không có máy pha thì có cách nào đánh bông sữa cho đẹp giống như ngoài quán khi pha capuchino không nhỉ anh em
a kiếm cái quạt con cóc hồi xưa. Tháo cánh quạt lấy mô tơ thôi, sau đó chế lắp cái que vào mô tơ. Bật max speed số 3, cho cái que vào trong cốc thế là xong
nghe buồn quá. vậy là k hy vọng ở tuổi đấy rồi, trong này chắc chỉ có mỗi thầy Jay là tốt nghiệp khoá 2k này thôi quá. còn cách khác để counter không fence?
mình cũng đéo biết đâu fen, người yêu mình nào giờ là chị ko hà, mấy đứa nhỏ hơn nói chuyện thì ok, nhưng bảo tán thì mình tắc
Bác mua bột foam cheese, bỏ vào tầm 2-3g. Cream loại topping base, sữa thanh trùng (độ béo cao) rồi dùng máy đánh trứng đánh thì sẽ đẹp. Nhưng vị nó sẽ hơi mặn mặn. Còn cái vòi ở ngoài tiệm là dạng tạo milk foam bằng cách sục khí nào sữa béo.
Thày đầu tư 1 bình french press với 1 cái nhiệt kế, đun sữa đến đúng 70ºc thì đổ vào bình french press rồi lấy cái đồ press di chuyển theo cử động lên xuống đều đặn đầy nhiệt huyết như cái cách thày quay tay, 1 lúc thì nó sẽ ra. Chúc thày thành công.