Mình tập theo cái Isanity tại nhà đc k vậy mọi ng` ? Và có cái bản thực đơn thế nào k Mình 16 tuổi, cao 1m70, nặng 55kg
Vậy trong giai đoạn mới tập thì 48h là vừa chuẩn nhỉ ? Vì đều phải tập cố gắng để nhanh lên mức tạ.
Sai lầm của các bạn mới tập là khoái nhìn mấy bác to bự tập và bắt chước Một số thì kham không nổi, nản và bỏ tập. Một số vì nâng quá sức, đông tác không còn chuẩn nên nhẹ thì chả ăn vào cái gì, nặng thì chấn thương, rồi cũng bỏ tập. Một số thì bạ gì cũng bắt chước như khỉ, cái gì thấy cũng tập mà không biết nên phân thứ tự ra sao, bát nháo, tự làm mất thời gian của mình (và của người khác tập chung) Khuyên chân thành : sau 3 tháng tập 6 bài cơ bản hãy nghĩ đến việc chia bài và tập các bài khác
Vừa tìm ra 1 phòng tập sát bên nhà vậy mà trước giờ toàn chạy qua q9, vừa xa, vừa nhỏ. Phòng mới gần full máy, rộng gấp 3 phòng cũ, máy móc mới toanh, nhưng chỉ mắc hơn phòng cũ 10k 1 tháng Mai là vừa hết tháng, qua phòng mới tập luôn
ngực-tay sau:thứ 2,4,6 vai-xô-tay trước:thứ 3,5,7 bụng thì mỗi ngày gập bụng 2 hiệp mỗi hiệp tầm ~30 cái chủ nhật:đi bơi lịch tập của mình là thế(mình tập mỗi hiệp mỗi lên kg trong mỗi bài) và cho mình hỏi sau mỗi bữa tập mình đều ăn 2 trứng gà luộc,ăn trứng nhiều quá có tác dụng phụ gì ko hả các bác ,nghe mom mình bảo "mày ăn trứng nhiều quá k tốt nha mậy":(
Hiện tại sau mỗi bữa tập về tui đều an lòng trắng trứng hấp. Nguyên liệu là 1 tô (loại tô ăn phở) lòng trắng trứng. Thế là bao nhiêu cái trong đó ? Để chừng 2 tháng sau tui sẽ nói cho biết có tác hại gì không nhé
Lòng trắng ăn thoải mái. Lòng đỏ thì 1 tuần 6-7 cái là đẹp ( nhưng mà nóng ) VDV 1 bữa 20 chục cái lòng trắng kìa =,= . Nếu có hại thì giờ chắc ko ai đi thi thể hình nữa...
1 tô thế tầm 14 15 cái lòng trắng , sao không húp luôn mà hấp làm gì bác tú hôm nào hứng lên mình cũng hay làm 5 6 cái lòng trắng trứng lắm
hình như lòng trắng trứng hay ăn bởi nó rất ít carb còn lòng đỏ có nhiều carb với cholesterol thì phải
Lòng đỏ: 75% fat, 20% protein, 5% carb . 1 lòng đỏ lớn (17g) có đến 210mg cholesterol và có nhiều chất béo bão hòa Lòng trắng: 91% protein, 3% fat, 6% carb . Ko có cholesterol và chất béo bão hòa
ở chỗ nào nó hay bán lòng trắng trứng nhỉ, mua 1 tô về hấp cách thủy ăn cho sướng, đỡ khỏi luộc trứng bỏ lòng đỏ :(
có chứ bác , em dùng vp2 với whey gold . Sáng gold , chiều trc và sau tập thì vp2 . Hàng phở quen ý mà cả ng ta cũng ko dùng lòng trắng thì mình xin thôi
đọc cái topic kể khổ của proBB ở wth thì thấy mấy anh í toàn đi mua lòng trắng trứng 5k/1kg, 1kg chả bik ăn bao h hết đc nhỉ