để thừa là coi thường người nấu :-> mình chơi với ông anh đi nhật về , ăn cái gì cũng sạch sẽ , nước cũng thế trừ mỗi thuốc lá là chuyên hút nửa điếu có khi 2 hơi là dập
Thuốc lá thì hút chừng 3/4 dập là vừa rồi, phần cuối thuốc thường có sạn và có nguy cơ hút cháy vào cái mủ đầu lọc, khá hại.
Toàn gặp mấy đứa bạn kiểu thế . Mềnh ăn cơm tấm là vét sạch cái đĩa, ko chừa lấy 1 miếng hành, thế mà liếc qua đĩa chúng nó thì nào cơm nào hành vươn vãi...Bảo tụi bây ko ăn hết mỡ hành thì vứt tau trước rồi hãy ăn, thế mà éo bao vờ tụi nó vứt sang mà cứ ăn ko hết rồi lại chừa đấy
Đôi khi người ta ko thích ăn hành thì sao...tui ăn mì xào cũng hay bỏ hành (ko khoái), ăn phở thì vét sạch cái nhưng nước thì chục muỗng thôi (vì no + húp nhiều nóng bà cố)...
^ Thì cũng tế nhị hỏi trước 1 câu "tụi bây có ăn mỡ hành ko, ko thì vứt tau", và lúc nào bọn nó cũng trả lời "có chứ sao ko" rồi khi ăn xong thì lần nào cái dĩa nó cũng thế . Mặc dù éo phải dĩa của mình mà nhìn vào cũng đâm ra ức chế vãi lọ