tớ k biết có đúng là caul fat k tại tớ tra crepine trên wiki fr rồi chuyển sang eng. đúng hay k tớ chịu :( còn crepine thì là màng ruột của con lợn nó mỡ nhưng mà khi nấu nó tan hết ngay. còn bình thường để có vị người ta sẽ bọc bacon muối hoặc hun khói ở ngoài. ví dụ khi luộc gà để 2 lát bacon muối lên lườn hoặc bọc ngoài lưng thỏ... nhưng lotte thì k cần vì bản thân con này % nước trong nó rất nhiều nên khi k khô được. bao nhiêu % thì chả nhớ.
Vậy món này có thể thay = cá khác o? Vd seabass fillet. Vì mùa này thời tiết xấu, monkfish o phải tuần nào cũng có.
cậu thử thay bằng lobster loại k càng cũng được. seabass thì thịt k dày lắm. và tợ sợ lúc cuốn lại rồi làm chín thịt nó bung ra hết mất. k càng tại vì bọn k càng đuôi to hơn. nhưng lobster thì cậu cuốn bacon hun khói hoặc muối ra ngoài nhé. có gắng bóc vỏ lúc còn sống chứ đừng làm chín rồi mới bóc. cả lobster thì nên bỏ lò sẽ ok và làm sauce luôn bằng vỏ và đầu của nó cũng được. rồi cậu mua thêm Puff pastry rồi dùng khuôn cắt tròn k thì dùng dao cắt vuông cũng chả chết ai. cho vào lò, ở trên phết 1 ít cà chua làm như tớ bảo nhưng xay cùng với 1 ít fennel cũng ngon.
có càng cũng được nhưng kiếm còn nào đuôi to tí thì nhồi dễ hơn. bữa nào có hứng viết về thỏ chắc dễ kiếm hơn. bên cậu hài sản có vẻ rẻ nhỉ. chắc cậu ở gần biển nhỉ.
Ông cho tui số lượng chính xác được không? Bao nhiêu bơ đi với bao nhiêu đường với bao nhiêu chuối với bao nhiêu rượu rhum? Lúc châm lửa đốt có lấy chuối ra ngoài không? Xài chuối loại gì? Tại trái chuối già bên chỗ của tôi bự lắm. Thanks
Bơ vừa đủ tráng chảo để xào đường Đường vừa đủ để khi chảy ra xào được chỗ chuối kia Mình thik Rhum nên 1 lần xào khảng 4 6 trái chắc hết 500ml Đốt lúc chuối còn trog chảo. Dùng chuối già.
đốt chủ yếu để giảm bớt độ cồn và tạo mùi thơm cho chuối nên cậu phải để chuối lại. mà lúc đốt đừng dùng diêm k lần đầu chưa quen lửa bùng lên lại rơi bật lửa hay que diêm vào chảo thì hỏng ăn đôi khi còn hỏa hoạn. nếu bạn dùng bếp ga thì nghiêng chảo cho chất lỏng dồn về 1 phía lửa sẽ bén vào và bùng lên. gọi bạn gái vào mà show hàng đoạn này các em thích mê. ngoài đường rượu bơ bạn có thể cho thêm 1 chút nước cam hoặc nước táo cũng không tồi.
Thanks, để save lại, thử xong sẽ báo cáo kết quả Mà ngoài rhum còn loại rượu nào hợp với món này không nhỉ?
hình dung trước là lửa sẽ cháy k bé hơn thế này. nên là có treo cái gì dễ cháy ở trên thì nên né ra k cháy nhà thì teo. dùng grand marnier cũng được, 1 loại cognac có tinh dầu cam.
Kinh các bác rành nấu ăn vãi, đây là cái môn em chả biết gì, với lại phong cách sống cứ đầu tháng đi chợ 1 lượt chất đầy tủ lạnh nấu dần nên muốn cầu kỳ cũng ko đc, thể nào cũng thiếu cái này thiếu cái kia
rapsberry thì cậu thử đốt cherries xem sao. đốt có ngoài chuối có thể cả táo, dứa, sơ ri,.... cái chính đốt người ta hay dùng mấy loại eau-de-vie vì độ cồn cỡ 40% tạo hiệu ứng cháy mãnh liệt tại đây là loại tráng miệng để biểu diễn trước mặt khách hàng là chính. rapsberry của cậu thì tớ nghĩ khoảng 16 đến 20 độ là max nên khi cháy sẽ k mãnh liệt lắm thôi @DA: tại tớ đi học nó bắt phải học về cái hệ thống HACCP để phân tích các vấn đề có thể xảy ra rồi cách phòng tránh blah blah để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm rồi an toàn lao động lung tung
sặc, thế mà lão DA kêu đốt barcadi kìa, 75% thì "mãnh liệt" phải biết chai đó mình gọi là instant party shot