bình thường mọi người hay làm đậu phụ nhồi thịt đúng ko,thế đã ai làm đậu bóp thịt chưa,ăn giòn giòn lạ mồm ngon phải biết =)
bạn nào giúp mình làm sốt chua ngọt cho ngon với ? nêm sao cho vừa, mặc dù mình làm nhiều lần rồi mà cũng k ngon .
Hôm nay rang cơm lại bị fail nặng. Nguyên liệu đầy đủ vl có nấm mỡ, hành, thịt heo cắt vụn, ngô non, cà rốt thái hạt lựu và đậu hà lan, trứng gà( giá có thêm tí dưa chua nữa thì ngon vãi). Rang xong tớ nếm thử thấy ok lắm rồi, mùi vị, màu sắc rất ổn. Đến đoạn thêm ít tương ớt vào thì lỡ tay bóp mạnh quá nó ra đầy cái đĩa tràn hết vào cơm làm hỏng hết sạch cả vị. Tiếc công với tiếc của phải cố mà ăn hết giờ bỏng mẹ hết mồm . May mà chỉ làm 1 mình ăn chứ làm cho cả nhà ăn thì chắc đeo rổ vào mặt...
bác dark ơi, bác chỉ cho mình làm món bún bò xào dc ko, ghiền món này lắm. lâu lắm rồi ko dc ăn mà ko biết làm
Vừa đi ra công chuyện về, trời tuyết -8 độ lạnh VL Hôm nay ăn ở ngoài rồi, tối làm banana flambe. Cuối tuần đi Sao o rang xog, xúc ra đĩa rồi hãy cho tương ớt? :( Bạn định làm sốt chua ngọt để ăn với gì? :( Bóp xog rồi mang chiên hả bạn? Bò thái ra ướp tí nước tương, bột nêm, dầu mè, dầu hàu, hành tỏi băm. Bắt chảo dầu nóng, cho xả, tỏi, ớt băm vào xào thơm, cho hành tây vào xào, cho bò vào xào (thik ăn sống chín gì thì tùy nhé), cho carrot thái sợi (tùy thik), củ sắn(củ đậu) thái sợi (tùy thik) vào xào. Xog Ăn chung với bún, nước mắm chua ngọt, salad, rau thơm, đậu phộng rang, hành tím phi.
Banana flambe. Thử theo tip của BachVy, thêm 1 ít nước táo thì khi ăn sẽ có mùi táo nhẹ, vị hơi chua át đi vị bơ, nên bạn nào o thik mùi vị béo của bơ thì thêm vào nhé.
Ở đây có ai biết làm món ruột heo chiên giòn của ng` Hoa ko vậy ??? Món này ăn vài lần ở quán kia, thấy làm ngon lắm, ruột giòn, hơi có vị mặn tí xíu, ăn chấm với mật ong
Biết! Nhưng bạn có đủ kiên nhẫn để làm sạch ruột o? Vì khâu này rất tốn thời gian. Nếu bạn muốn làm thì mình viết công thức.
O nấu thử sao biết ngon dở http://www.google.com/images?hl=vi&...e=UTF-8&source=og&sa=N&tab=wi&biw=624&bih=591