mẹ 5 lạng thịt, 2 muỗng lớn (muỗng canh ấy) mắm, 2 muỗng đường (muỗng thường) + bột nêm aji + 1 ít tiêu, đem kho xong mặn muối mặt
lạy hồn,thịt như vậy làm một muỗng canh thôi,lại còn có cả bột nêm nữa mà cá nhân tớ thấy cái bột nêm này chỉ để rang cơm là ngon ,nấu với mấy cái khác cứ lờ lợ
dạo này ít hình thế toàn là chữ ... mình có sở thích là ngắm các món ăn ... nhìn mãi kô chán ... còn thích hơn cả topic girl xinh ý >.<
Chữ nhiều hay ít phụ thuộc vào lượng thắc mắc Hình nhiều hay ít phụ thuộc vào độ siêng năng của mình, nói chung mỗi ngày cố làm 1, 2 món rồi chụp thôi. Mình cũng muốn mọi người nấu, rồi up lên cho mọi người xem lươn. Nhưng chắc o phải ai cũng có sở thik giống mình: nấu, chụp, ăn.
^ anh ơi cho em hỏi là cà rốt thì nên ăn sống (gọt vỏ cạp luôn), tái (cho vào chảo xào sơ qua) hay là chín thì tốt nhất vậy ạ?
Mai sn vợ, mình sẽ trổ tài nấu món Long Hổ Quần Tụ aka sủi cảo chiên dồn tôm thịt món canh nếu không có gì thay đổi sẽ là súp lơ.
@ Dark : mình làm sốt chua ngọt ăn với sườn or cá, nhưng mà làm hoài thì sốt vẫn k dc ngon cho lắm.:( sẵn hỏi thêm sao mình thấy nhiều clip lúc đánh trứng người ta cho thêm ít sữa tươi vô nhỉ ( k biết phải k vì nhìn giống sữa ) ?
à ý em là chín đến mức mềm nhũn ra hết á anh mà có cách nào chế biến cà rốt mà khi nấu xong cà rốt chín mà ăn vẫn giòn không ạ anh?
bác DA biết làm món cá sốt hấp trứng ko ? à cho tớ xin cái công thức banana flambe với lê nấu rượu vang nhé à quên cho tớ hỏi tớ chưa hiểu lắm cái cách thử này, bác DA giải thích cặn kẽ 1 hơn tí được ko ạ
lò vi sóng nó dùng sóng để làm nóng và nó làm nóng từ trong nóng ra mà bánh thì lại cần nóng từ ngoài nóng vào :)
Sườn chua ngọt là 1 món riêng và cá sốt chua ngọt cũng là 1 món riêng với 2 công thức khác nhau chứ o đơn giản chỉ là nấu sốt. Bạn có mình viết công thức o? Vứa chín là đc rồi. O có cách nào gọi là vừa chín vừa giòn đâu. Chắc là chắn là o. Bánh mà bạn nướng = vi sóng thì mang đi đánh nhau đc vì nó sẽ cứng lại như đá. Đây [video]e47wFv24pLs[/video] 2 món kia ở post 1 nhé ---------- -------------------- Mình đã lọc lại 1 số công thức của mình và mọi người và lưu vào post 1 để tiện cho các bạn tra cứu. Bạn nào cần thêm công thức nào thì comment nhé.
hôm nay làm món tôm cuốn bacon, khá là ngon, được loại giỏi :X vẫn còn 1 số khuyết điểm, khi chiên hơi gấp nên nhúng hơi nhiều mật ong, làm cho con tôm bị ngọt và màu hơi sẫm, sốt thì hơi mặn đối với ai ăn nhạt nhưng mà cũng là success rồi hehe :-D, hình chưa kịp chụp vì thằng bạn để quen cái máy ảnh :"(, mai rảnh rỗi ở nhà làm lại rồi chụp hình tự sướng luôn hehe còn thừa nhiều whipping cream quá, có món dessert trái cây nào mà dùng whipping cream ko nhỉ
Tại thời gian gấp quá nên chỉ kịp lấy con tôm nhúng 2 mặt vào mật ong cho nhanh Không thích ăn cái cream bulle lắm, thích thú với những loại bánh có trái cây hơn hihi
Có thể làm món này http://forum.gamevn.com/showpost.php?p=16998211 Whipping cream đánh cho đặc lại rồi trộn với kem/yogurt