Ko . Ý tớ là tớ dùng thử dầu mè trước , nếu ko đc thì mới dùng 2 loại dầu kia . Chắc cái đống đó đem chiên đc rồi . Mà chiên xong ko biết có ai ăn dùm ko @.@ ---------- Post added at 09:21 ---------- Previous post was at 09:19 ---------- Đánh 1 hồi thấy nặng tay có lẽ là do mỏi tay nữa
Lòng trắng thì mình làm theo video của đầu bếp mà bạn post đó . Chỉ có dính 1 ít lòng trắng ở ngoài thôi . Mà đánh cái này phê thật . Search google hình ảnh có tìm thấy 1 hình khá ưng ý , ko biết khi nào mới làm đc như vậy . Nhìn trong trong , vàng vàng
Chưa quen thì 1 lần khoảng 2-3 trứng thôi, đánh tốc độ vừa phải, chủ yếu là phải đều tay + cho dầu đều. Nhà ông anh mình bán quán ăn, mỗi lần sang thấy đánh cái này cả thau Kiếm 1 cái dĩa tròn sâu ở giữa 1 tí ấy. Cái này làm = máy xay sinh tố đc à @@
Tàu hủ chiên rồi kho với nướng tương, dầu mè, nấm hương, măng Tàu hủ chiên dồn thịt Tàu hủ chiên kho thịt Tàu hủ chiên chấm mắm tôm Canh hẹ, tàu hủ, thịt băm Canh rong biển, tàu hủ
Bạn DA có cách nào làm cho món sốt trứng bớt ngấy mà vẫn giữ đc màu sắc của nó ko . Sau 1 hồi để tủ lạnh thì lôi ra nếm thử cảm thấy tự hài lòng cho lần đầu tiên làm nhưng nó ngấy quá , cho vào bánh mì ko biết bọn trẻ ở nhà có chịu ăn ko
lưu ý cho mù tạt vào trước khi cho dầu nhé. bạn đừng nhầm mù tạt với wasabi. mù tạt loại màu vàng làm từ hạt cây mù tạt í. còn wasabi là làm từ 1 loại hạt cải của nhật. sau khi đánh xong rồi thì cho vài giọt dấm ăn vào rồi đánh thêm 1 chút cho tan là ok. thường thì cứ 1 lòng đỏ trứng + 25cl dầu ăn thực vật trừ dầu olive hoặc dầu vừng ra tại 2 cái này vị của nó mạnh quá. thường là như sau 1 lòng đỏ 25 cl dầu muối tiêu 1 thìa cafe mù tạt dấm ăn có thể dùng dấm gạo nhưng tốt nhất là dùng dấm xérès là 1 loại dấm làm từ rượu vang xérès của vùng andalousie.
Tàu hũ (đậu phụ) thái nhỏ bằng đầu que diêm, nêm nếm vừa phải, xào cho khô trước rồi sau đó với cà chua, có thể thêm với thịt.
Mình chẳng biết loại nào nữa, thấy lasagne ở đây làm ra chỉ có 1 kiểu , đại khái là chủ yếu làm từ beef and cheese