[VNE]Chuyên gia Hàn Quốc chỉ cách để sâm Việt phát huy lợi thế

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi rebaron, 27/6/24.

  1. Chết vì chơi tem

    Chết vì chơi tem Mega Man

    Tham gia ngày:
    13/4/21
    Bài viết:
    3,286
    Cu nhỏ nhưng nó some gái Việt ầm ầm.
     
  2. Chết vì chơi tem

    Chết vì chơi tem Mega Man

    Tham gia ngày:
    13/4/21
    Bài viết:
    3,286
    Cash out mua về cắn buff stat đi fen.
     
    RohanGame thích bài này.
  3. rebaron

    rebaron Sora, Wielder of Keyblades GameOver

    Tham gia ngày:
    22/8/21
    Bài viết:
    12,043
    trên 50 tuổi hoặc làm việc nặng nhọc như bốc vác, chơi thể thao, thức đên chạy deadline hẵng nghĩ tới dùng sâm nha khầy, đây là thực phẩm chức năng dùng thường xuyên hàng ngày hàng tuần sẽ tốt cho sức khỏe, chứ lâu lâu đớp miếng chả giải quyết vấn đề gì đâu !kojima

    mà sâm Hàn do trồng công nghiệp nên đc giá dễ tiếp cận chứ sâm VN loại trồng vườn đã 10tr/kg thô , chế biến sơ sơ như hấp sấy ngâm mật ong chạy ra 20-25tr/kg, sâm rừng thì giá vô chừng luôn.
     
    Chỉnh sửa cuối: 28/6/24
    RohanGame thích bài này.
  4. Chết vì chơi tem

    Chết vì chơi tem Mega Man

    Tham gia ngày:
    13/4/21
    Bài viết:
    3,286
    Trồng đại trà như Hàn thì dân được phổ cập sâm cho khỏe luôn. Chứ đắt hiếm như sâm Việt bổ béo gì ng bình thường mà phải quan tâm.
     
    rebaron and sdfgh like this.
  5. naforever

    naforever Mayor of SimCity Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/10/09
    Bài viết:
    4,462
    Bồi bổ thường xuyên giúp nâng cao sinh lực. Còn thỉnh thoảng lúc mệt dùng cũng tốt nhé. Hiện mình dùng Sâm ngọc linh ngâm mật ong và rượu sâm ngọc linh, nếu lúc nào làm việc nhiều, mệt người thì chúng cái thìa vào mật ong, cho vào cốc nước ấm quấy lên uống là tỉnh. Bạn bè anh em làm món này, có 3 thương hiệu là Sâm ngọc Linh Tumorong, Trường sinh với Vinapanax , lâu lâu anh em gửi hũ sâm mật ong ra để mang biếu cho các vip, to bằng hũ trà cũng 10 triệu/hũ.

    Ngoài sâm ngọc linh thì mình thấy, nếu có thể phát triển các loại sâm bản địa khác, trồng đại trà như sâm báo chẳng hạn, thì lấy cái đó nấu ăn cũng sẽ tốt. Như hồi đi Hàn, làm từ sáng sớm đến tối mịt, ra ăn bát cháo gà hầm sâm, loại sâm chợ, sâm bán như củ cải ấy, ăn xong tỉnh luôn.

    Đây là một đĩa cơm gà sâm báo, của một anh quen mở tại Hà Nội. Thịt gà ủ từ sâm trong 8 tiếng, gà cũng nuôi phụ phẩm sâm, thịt thơm, mềm, da giòn. Cơm nấu bằng nước ủ sâm cũng thơm. Đại khái có thể đại trà được nếu mở rộng quy mô.
    20240614_114542.JPG
     

Chia sẻ trang này